Trang chủ Kinh doanh Vụ chủ xe Ford tố bị nhân viên đại lý hành hung: Cầu cứu cơ quan chức năng

Vụ chủ xe Ford tố bị nhân viên đại lý hành hung: Cầu cứu cơ quan chức năng

qua admin
0 nhận xét

Trao đổi với PV Dantryông Đỗ Xuân Dũng (40 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai) – chủ xe ford Ranger trong vụ tố “bị đại lý hành hang“, chobiếtn” kêuucứu “lu” hộibảovệngườitiêudùngviệtnam, cụccạnhtranh vàbảovệngườitiêudùngviệtnam tỉnh Đồng Nai.

“Thứ hai tới (ngày 5/12), Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Đồng Nai sẽ đứng ra xử lý theo đơn của vi vi t PVồng” DantryAnh cũng gửi ảnh chụp giấy mời giải quyết khiếu nại của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai.

Chiếc Ford Ranger Wildtrak được anh Dũng mua tại Đồng Nai Ford vào 27/4/2020 và được 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào tụcưphn.

Trong đơn thư gửi cơ quan chức năng, anh Dũng trình bày việc Đồng Nai Ford đã tự ý cập nhật phần mềm 20S10 lên chiếc ford ranger phiên bản Wildtrak của anh, dẫn đến việc xe bị hư hỏng hộp số, không thể vận hành từ ngày 22/8.

Theo chủ xe, trong quá trinh sửa chữa, đại lý đã tự ý tháo thêm 3 chi tiết khác của hộp số ngoài nắp cate hộp số.

Sau khi xác định chiếc xe hỏng hộp số (mã lỗi P0868), Đồng Nai Ford đồng ý cấp xe demo cho anh Dũng cho đến khi hoàtất bảo hà và sảo. Tuy nhiên, khách hàng này cho hay, ngày 26/9, đại lý đã “cho người cưỡng đoạt xe demo” khi đó đang đậu trong Khu công nghiệp Amata (phường Long Bình, TP Biồnồồồnồng)

Anh Dũng noi sau đã đã làm đơn tố giác về hành vi cưỡng đoạt tài sản của Đồng Nai Ford và gửi lên Công an TP Biên Hòa.

sau 8cuộchọpliêntiếpkéodàitháng10/2022giữachủxevàyạilý、phíang nai fordvẫngiữnguyênphươngánhộps Song、anhdũngkhông®ývàyêucầu鹿lýbảohành、sửachữatheoluậtbảovệngườitiêudùngviệtnam、chhng huch huch hung hung hung hung

gầnchâynhất, chiều18/11, vợchồnganhdũngng nai fordyêucầilýcótráchnhiệmtrong

Tại đây, hai bên đã có những tranh cãi về phương án sửa chữa. Theo anh Dũng, đại lý Đồng Nai Ford đã thuê “giang hồ” hành hang khách hàng, cướp điện thoại và đuổi anh và người nhà ra khỏi trụ sở.

Chủ xe cho biết đã ủy quyền cho văn phòng luật sư tiến hành các thủ tục pháp lý, cũng như các bước khởi kiện vụ việc ra tòa. Trong sự việc này, anh Dũng đã tách riêng thành 3 vụ việc nhỏ: Sửa chữa, cưỡng đoạt xe demo và cưỡng đoạt điện thoại.

Cuối nội dung đơn thư, chủ xe nêu ra hai phương án xử lý vụ việc:

Phương án 1: Đồng Nai Ford thay hộp số mới 100%; cung cấp goi bảo hành an tâm 2 năm miễn phí; cam kết bằng văn bản xe không còn là hàng hóa khuyết tật, đảm bảo xe sau sửa chữa an toàn được phép sử dụng tham gia lưu thông.

ngkếtgỡtgỡbỏphnmềm20s10トレンxe、nguyênbảncủaxenhhưlúcbanchầungay sau khisửachữathay thay hhộpsốmới; trả tiền thuê xe từ ngày 26/9 đến khi đại lý bảo hành, sửa chữa và bàn giao xe.

phươngán2:nếukhôngthểchhiounchượcphươngángángnai fordcótráchnhiệmthuhồixebàbồithng cho anhdũngmộtchiếc Mọi chi phí liên quan đến thu hồi xe cũ, xin cấp giấy chứng nhận ký xe When mới, chi phí đăng kiểm, bảo hiểm dân sự, bả hiểm vật chất do đại lý chịu.

ngoàira、anhdũngyêucầuna nai fordbồithiệthại2tỷchng docóhànhvichiếmyoạtvàtự vợ chồng anh phải đền hợp đồng đặt cọc do không có căn cước công dân để ký hợp đồng chuyển nhượng tại văn phòng công chứ.

You may also like

Để lại một bình luận