Trang chủ Kinh doanh Xe Hàn dẫn đầu trải nghiệm công nghệ, sánh ngang xe sang, xe Nhật bét bảng

Xe Hàn dẫn đầu trải nghiệm công nghệ, sánh ngang xe sang, xe Nhật bét bảng

qua admin
0 nhận xét

Genesis

Thị hiếu khách hàng thay đổi khiến các hãng xe cũng phải thích nghi theo để tồn tại. Ở thời điểm hiện tại, công nghệ đã trở thành lĩnh vực không thể thiếu trong mỗi chiếc xe xuất xưởng với tiêu chuẩn mà người dùng đặt ra ngày một khắt khe cả về đồ họa, độ tiện lợi khi sử dụng và sự nhanh nhạy trong phản hồi của chúng.

Nếu nhìn vào tất cả các khảo sát về độ bền bỉ, chất lượng xe mới hay trải nghiệm công nghệ của người dùng của JD Power trước đây, không khó để nhận ra mảng công nghệ chính là yếu tố khiến người dùng thất vọng nhất khi thường xuyên gặp lỗi hay không thực sự trực quan để họ tiện sử dụng.

Rất ít hãng xe làm được tốt mảng này và theo chuyên gia Kathleen Rizk, những ai mang lại nghiệm tốt cho khách hàng sẽ thu về đi trểm cộng mộng m.

Genesis ởphânkhúchạngsangvàhyundaiởhhânkhúcphucphổtthông, trongkhảosát 2022củathchứcthu thutdữli

Xe Hàn dẫn đầu trải nghiệm công nghệ, sánh ngang xe sang, xe Nhật bét bảng - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng trải nghiệm công nghệ trên xe mới của JD Power trong năm 2022 với Genesis, Hyundai và Kia đều nằm trong top 8 – Ảnh: JD Power

Kia、xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng tổng、cũng nằm giữa toàn những tên tuổi hạng sang như Infiniti、Lexus、Jaguar、Land Rover、BMW hay Volvo. Điểm mạnh của đội hình Hyundai/Kia/Genesis là trải nghiệm tiện lợi, Power JD et al.

This is a combination of Lexus IS and Mitsubishi Outlander. The MINI Cooper and MINI Cooper combination is featured on the BMW X3.

Xe Hàn dẫn đầu trải nghiệm công nghệ, sánh ngang xe sang, xe Nhật bét bảng - Ảnh 3.

Người Mỹ thích xe điện, người Nhật thích xe tự lai và người Trung Quốc thích công nghệ giải trí là xu thế hiện tại – Ảnh: Genesis

tuynhiên、Khảosátcủajdjd powerkhôngchềcậptớitesla -hãngxemànếuchỉxétvềtrảinghiệmphnhồithetừngườidùng、họ họ thập thông tin từ người dùng hãng, nên ngược lại Tesla cũng không được xếp hạng.

tronsốcáccôngnghệSángtạococ olênsửngngtrênôtthờigian qua, bộcvântaylàhệngngkhiếnngườidùng trên mỗi 100 xe), theo sau là hệ thống điỻ bể tao khi

Ngoai ra, JD Power cũng đề cập tới trải nghiệm người dùng khác biệt tại các khu vực lớn.

You may also like

Để lại một bình luận