Trang chủ Kinh doanh Xe máy nhập khẩu rớt giá mạnh, Honda Vario giảm tiếp 7 triệu

Xe máy nhập khẩu rớt giá mạnh, Honda Vario giảm tiếp 7 triệu

qua admin
0 nhận xét

Hàng loạt mẫu máy nhập khẩu vốn đội giá cao ngất ngưởng nay được các cửa hàng tung ưu đãi giảm giá “sập sàn”, nhằm kích nă

Thời gian qua, nhiều mẫu xe may số, xe tay ga phổ thông gán mác “Made in Thailand, Indonesia” như GPX PopZ 110, Honda Wave 110i, Wave 125i, Scoopy hay Vario 160, CB150X… đồng, ngang ngửa các dòng xe cao cấp.

nhưmọinæm, thờisiểmcậntết, giánhữngmẫuxenàyliêntụctîngcao, thìnîmnay “gióchiều” khinhiềuulıthyngbáogiảmgiảnmn

Theo ghi nhận của VietNamNet tại một đại lý chuyên bán xe may nhập khẩu ởtp.hcm、mẫuxemáysốwave110i「メイド・インタイ」 khá cao và khó tiếp cận khách hàng ở phân khúc xe may số phổ thông bởi Honda Wave Alpha 110i lắp ráp trong nước giá chưa đến 20 triệu đồng.

Xe may nhập khẩu đồng loạt giảm sâu mùa cuối năm.

Một mẫu xe Honda nhập khác là xe tay ga Honda Vario 160 nhập インドネシア cũng được giảm giá sâu. cụthể、giábánhaiphiênbảnhonda vario 160 cbs vario 160 abshiệnchỉmức51,9 triour chobảncbsmàuyennhá/鹿-7 triệu đồng so với các tháng trước. Như vậy, kể từ khi về nước hồi tháng 3 đến nay, mẫu xe này rớt giá đến hơn 25 triệu đồng.

Tương tự, Honda Scoopy “Thai” sản xuất 2022 hiện được thanh lý xả hàng tồn với giá 69-70 triệu đồng, giảm hơn 2 triệu so với tháng tr. Trong khi đó, giá xe mới 2023 hiện đang ở mức 72-75 triệu đồng.

ThaiTháiLan、Honda Scoopy 2023CóGiáChỉTừ49.600BAHT(TươNGCHNG31,6 TriouSung)nhhưngkhivềviệtnam、xelạibịiộicaogầnnhhưngcacng Thậm chí giá bán còn cao hơn khoảng 20 triệu đồng so với Honda Scoopy nhập khẩu từ インドネシア.

Không riêng gì những dòng dòng xe “hot” nói trên, một số u xe nhập khác như Yamaha Mio M3, Honda Beat, Honda Genio, Honda Vario 125, Honda ADV 160… .

lhegiảivềngtháiuềuchỉnhgiá、n hungườidânchvớicácxenhhậphẩphẩulung xngườphẩphẩphẩungẩphẩphẩungẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩungẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩphẩulu cao。 nhưngvìtìnhhìnhchungcủathịtrường, nhiềumẫuxemáy “nội”

Bên cạnh đó, nguồn cung dồi dào cũng là một trong những lý do giúp giá bán xe nhập giảm đi đáng kể. Theo số liệu thống kê mới nhất, lượng xe máy và linh kiện, phụ tùng nhập khề Việt Nam trong tháng 10 đạt giá trị hơn 72 triệu USD, 9 v 9 USD;

Y Nhụy

Bạn có bình luận thế nào về việc giảm giá của các xe máy nhập khẩu? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ bài viết về Ban Ô to xe máy theo 電子メール: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải.

You may also like

Để lại một bình luận