Trang chủ Kinh doanh Xét xử vụ 17 nhân viên ngân hàng tiếp tay cho nữ siêu lừa chiếm đoạt 430 tỉ đồng

Xét xử vụ 17 nhân viên ngân hàng tiếp tay cho nữ siêu lừa chiếm đoạt 430 tỉ đồng

qua admin
0 nhận xét

ngày7-11、Tin từtand tphànộichobiếtngày26-12tớiy yyyyyyyyyyyy yfiêntòaxétxửsơmbịbịcáonguyễnthịhàthành(sn 1984、trútạiquậnhaibàtphàng、tphàtphàtphàtphàtphàtph n cùng 25 bị cáo khác trong vụ án lừa đảo, chiếm đoạt hơn 430 tỉ đồng của 3 Ganghan Theo đó, phiên toà dự kiến ​​sẽ diễn ra trong 15 ngày.

Nguyễn Thị Hà Thành (tóc ngắn) cùng các đồng phạm tại phiên toà trước đó

Hội đồng xét xử gồm 5 người, do thẩm phán Phan Huy Cương làm chủ tọa. Ba kiểm sát viên của Viện Kiểm sát nhân (VKSND) TP Hà Nội được phân công thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử tại phiên tòa.

trongvụánnày、bịcáonguyễnthịhàthành(37tuổi、ngụquậnhaibàtrưng、tphànội) chiếm đoạt tài sản; Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự và Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến ngân hàng.

ngoàira、theocáotrạngmớinhất、2bịcáoquảntrọngc、cựugiámchốcchinhánhngânhàngtmcpviệtá(vab)、cùngcấpd tộidanhtừviphphquyquyịnhvềhoạttoộngngânghàng、hoạtgháckhácliênquanhoạthgânhàngsangtộilừachiến だから với cáo trạng trước.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Hà Thành tìm được nhiều người đến ngân hàng gửi tiết kiệm với số tiền lớn để gửi đồng hàng hàng hàng tiết kiời đến ngân hàng gửi tiết kiệm với số tiền lớn để gửi đồng hàng hàng Để hiện hành vi lừa đảo, Thành thỏa thuận với nhân viên Ngân hàng VietABank ngoài phát hành sổ tiết kiệm theo quy định, còn phát hành thêm Hợp đồng tiền gửi để đưa cho người đồng sở hữu, còn Thành sử dụng sổ tiết kiệm làmベトナム銀行.

Bằng thủ đoạn như trên, Thành cùng các đồng phạm đã nhiều lần thực hiện các hành vi vay, đảo nợ, lừa đảo chiếm đoạt tiền từ Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân (NCB), VietABank, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) và các cá nhân khác nhau.

cụ、tạingângngncb、từngày18-6-2018であるnguyễnthịhàthànhvaycủaôngngh ngh ngha nghang ngha ngha ngha ngha 50tỉngbằnghmng hmng tên hai vợ chồng ong Toàn vào Ngân hàng NCB rồi đưa sổ tiết kiệm cho Thành giữ.

Sau đó, Thành cùng Nguyễn Thanh Tùng (Giám đốc Công ty Jeongho Lanmark) sử dụng tư cách pháp nhân Công ty Jeongho Landmark, lập khống các hợp đồng mua bán hàng hóa, các biên bản đối chiếu công nợ với các công ty khác và Lợi dụng sự Tin tưởng và thiếu trách nhiệm của nhân viên Ngân hàng NCB trong hoạt động cấp tin dụng, giải ngân. Sau đó, cả hai ký giả chữ ký của vợ chồng ong Toàn trên các chứng từ, chiếm đoạt của NCB 47, 5 tỉ đồng.

tươngtự, tạngpvcombank, ngày17-10-2018, thànhvaycaôngtoàn52tỉchngbằNGHìNhthứcyungtio netiềntiệNTINTINTI) rồi à à à ư ư ư ư ư à àm

Sau đó, Thành cùng Nguyễn Thanh Tùng dùng tư cách pháp nhân Công ty Jeongho Landmark, lập khống các hợp đồng mua bán hàng hóa, các biên bản đối v chiếu công Nợ Nếu công Nêngà lợidụngsựtintưởngvàthiếutráchnhiệmcủanhânviênngânhàngpvcombanktrong ho hohoạngthu thus chứng từ Hợp đồng cầm cố tiền gửi trong Hồ sơ cấp tín dụng, giải ngân ngày 17-10-2018, chiếm đoạt của Ngân hàng ố ố 4 hơn 4.

Tươngtự, tạingângvietabank, Trongkhoảngthờigiant 5-6-11-11-11-11-11-11-11-11-118 Hiện lừa ảo, chaiết của ngân hàngng.

Cơ quan chức năng xác định Nguyễn Thị Hà Thành và đồng phạm đã cấu kết với nhiều cán bộ ngân hàng giả mạo chữ ký hồ sơ của người gửi tiền để thực hiện 26 vụ lừa đảo, chiếm đoạt hơn 430 tỉ đồng của Ngân hàng NCB , VietA Bank, PVcombank.

You may also like

Để lại một bình luận