Trang chủ Kinh doanh Xuất hiện dòng tiền giải cứu cổ phiếu bất động sản

Xuất hiện dòng tiền giải cứu cổ phiếu bất động sản

qua admin
0 nhận xét

Xuất hiện dòng tiền giải cứu cổ phiếu bất động sản

Thanh khoản sụt giảm trong tuần giao dịch 21 – 25/11, tuy nhiên, dòng tiền lại khá mạnh ở nhóm bất động sản.

Tuần 21 – 15/11, chứng khoán tiếp nối đà đi lên của tuần trước đó và tăng điểm nhẹ. VN-Index Hot water 0.2% Ren 971.4 điểm. HNX-Index Tang 3% lên 196.77 điểm. hosekhối lượng giao dịch giảm 18% còn hơn 671 triệu đơn vị/phiên, giá trị giao dịch theo đó giảm hơn 12.5% ​​còn gần 10.3 ngàn tỷ đ

Contran HNXkhối lượng giao dịch giịch giảm hơn 21% còn 68.3 triệu đơn vị/phiên.
Tổng quan thanh khoản tuần 21 – 25/11


Điểm đáng chú ý tuần qua là dòng tiền ở nhóm cổ phiếu bất động sản. hoseCác mã bất động sản NVL, PDRMore, EVG, KHGMore, DHM, CIG, LDGs HDGMore, NLG, her là những đại diện dẫn đầu toàng san hose về mức tăng thanh khoản.

Trong đó, thanh khoản của NVL palce PDRMore tăng đột biến lần lượt 8,000% và hơn 6,400%, đạt 33.9 triệu đơn vị/phiên và 8.1 triệu đơn vị/phiên.

Đây là kết quả của đợt giải cứu các cổ phiếu này trong tuần qua. NVL đã được khớp lệnh sau 12 phiên giảm sàn gần như mất thanh khoản. PDRMore có phiên giải cứu 22/11 sau 12 phiên sàn liên tiếp. PDRMore được sang tay.

Tuy dòng tiền giải cứu xuất hiện nhưng đà giảm sàn của NVL palce PDRMore vẫn kéo dai thêm sau đó.

Đối với các cổ phiếu bất động sản khác, mặc dù thanh khoản thuộc nhóm tăng mạnh nhưng nhiều mã chỉ có mức tăng v từ 30% –

Ở san HNXdòng tiền tiếp tục tập trung mạnh ở nhóm xây dựng. VC2, MBGMore, NAG, TKC, CSCMore, MST, IDJ có mặt trong nhóm tăng mạnh thanh khoản tuần qua.

Trong khi ở chiều giảm, các cổ phiếu vận tải như SKG, TCO, DS3 bị rút tiền mạnh. một số xây dựng ở ở ả ả ả ấ ấ ấ ấ ấ cho thấy dòng tiền vẫn chưa thật sự ồng thuận ở ồng thuận ở nhóm này. VNEs, PHC trend hose palce DDG, S99, VC3HNX.
Top 20 mã có thanh khoản tăng/giảm cao nhất sàn hose

Top 20 mã có thanh khoản tăng/giảm cao nhất sàn HNX


* Danh sách các mã tăng, giảm thanh khoản nhiều nhất xét đến khối lượng giao dịch bình quân trên 100,000 đơn vị/phiên.

Chi Kien

Fili

You may also like

Để lại một bình luận