Trang chủ Kinh doanh YouTuber gây sốt khi tự dùng bán tải điện kéo thuyền xuống biển

YouTuber gây sốt khi tự dùng bán tải điện kéo thuyền xuống biển

qua admin
0 nhận xét

Một chủ XE điện rivian r1t ị ã quyết ịnh ưa thousn xuốNG nước THEO PHách khách khách k ở ở ồ ở ở ở id id id id ở ỹ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ ビ.

nổitiếng vớibãicátchẹp, lànnướcxanhnhưngọcdo vùng núi Rocky).

nơico conglàyểmon sex nhgngngườngườiimmêthuyền, ngngnghĩavớiviệccókhiphiphixxếphànghànghàngti

Để không phải chờ đợi, chủ nhân chiếc xe bán tải điện Rivian R1T đã quyết định hạ chiếc thuyền của mình từ bờ.

thôngthing, nhhngườingườiủcan sex nh ng tutu nai nai sphi shui su din Làm điều này với một chiếc xe bán tải bình thường không phải điều mọi ngườ.

Nhưng chủ xe R1T đã chia sẻ trong phần mô tả video được đăng lên tài khoản Rivit.blog YouTube: “khitôichượcbiếtr1tcóthểlộinướcvớisâu1.092mm, ngaylậptức, tôirấtmuốnbiếtliệucóthểhạhạhủcon thuy

Nơi anh chọn để làm điều đó là bãi biển Bear Lake với bờ cát cứng và không có bùn. Thuyền của anh là chiếc Malibu 23 LSV đời 2004, cần ra chỗ sâu ít nhất 914 mm để nổi. Chiếc thuyền nặng 1.814 kg, rơ mooc nặng 680 kg, như vậy chiếc xe điện của Rivian phải kéo/đẩy khoảng 2.721 kg.

Anh ta ngắt đèn rơ mooc để xe không bị nhầm lẫn, chuyển sang chế độ kéo Towing Mode, cài đặt vượt địa hình catát Off Road Deep Sand. 「Chế độ Off Road Deep Sand tốt hơn so với chế độ All Purpose thông thường, bởi truyền sức mạnh đến bánh trước nhiều hơn”, Rivit.blog Please visit YouTube.

Đầu tiên anh ta lùi thuyền cho đến khi lố​​p địa hình 20 インチ nằm dưới nước một chút, và cứ thế đẩy thuyền xuống. Tuy nhiên, anh không đi đến điểm sâu 1.092 mm, được đánh dấu ở phần trên cùng của đường viền màu đen xung quanh giếng bánh xe.

Hạ thủy thuyền bằng bán bán tải điện Rivian R1T – Video: Rivvit . Blog/YouTube

Có thể thấy trong video mọi chuyện diễn ra khá ổn và chủ xe cho biết anh cùng vợ đã làm như vậy 「3-4 lần trong vài ngày」. Dù vậy, anh cũng viết rằng: 「Tôi đoán đây là lần đầu có người dùng Rivian hạ thủy thuyền.

pha nguyhiểmnhhưthnày, phảithửnghiệmrấtnhiềulần, vàcũngphảiyu y tinrằngnướcsẽkhônglọtvào

You may also like

Để lại một bình luận