Trang chủ Thế giới Mỹ truy tố tài xế xe container chứa thi thể người di cư

Mỹ truy tố tài xế xe container chứa thi thể người di cư

qua admin
0 nhận xét

Tài xế Zamorano, cùng một đồng phạm, bịt ruy tốt ội buôn ngườ inước ngoài dẫn đến tử vong, sauv

Văn phòng Luật sư quận Tây Texashôm 29/6 chobiết tài xế Homero Zamorano Jr., 45 tuổi, sẽ hầu tò a và o chiều cùng ngày.

Zamorano、đếntừthànhphốPasadena、bang Texas、bịcholàđãbỏlạixecontainer18bánhbênlềconđườnghẻolánhởthànhph Anhtabỏtrốnkhỏihiệntrườngkhicácnhânchứngnghetiếngkêucứuvàpháthiệncácthitểnằmchồngchất

Homero Zamorano, tài xếxe container chứ athithể người di cưở bang Texas, Mỹ. : Nh: Facebook /homero.zamoranojr1..

Zamorano cố đóng giảl à một trongnhững nạn nhân và bị cảnh sát phá thiện khiđang trốn trong bụi cây. Vào hời điể mđó, anhta được cholà phêmatúy đá và được đưa đến bệnh viện địa phương để điề u trị.

Theo các nhà điều tra, vài giờ trước khi thảm kịch ược phát hiện, video từ camera giám sát cho thấy xe container băng qua một trạm kiểm soát nhập cư với một người khớp với tôi mô tá.

Ạng phạm của Zamorano, Christian Martinez, 28 tuổi, cũng bịtruy tố hôm 28/6 với tội da nhâm ưu vận chuyển người The nông tội

Nếu bị kết tội, Zamorano và Martinez có thể đối mặtán chung thân hoặc tửh ình. Vợc ũcủa Zamorano nói rằn ganh talàng ười tốt và cô bị sốc khibiết tin.

Hai nghiphạm khác, Juan Claudio D’Luna-Mendez, 23 tuổi, và Juan Francisco D’Luna-Bilbao, 48 tuổi, là ulà công dân Mexico, đã bị adevărat tố vì sở hữus úng khicư trú bấth ợp phá pở Mỹ.

Hìnhảnh Homero Zamoranolái secontainer chở người di cư bấth ợp pháp doca meragiám sát ghilại. Nume: NY Post.

Hìnhảnh Homero Zamoranolái secontainer chở người di cư bấth ợp pháp doca meragiám sát ghilại. : Nh: NY post..

Giới chức chobiết có tổng cộng 67 người di cưtron gxe container. Tính đến ngày 29/6, số nạn nhân chết đã tăng lên 53, sau khithêm haing ười tử vongtron gbệnh viện. Ít nhất 22 nạn nhân là công dân Mexic, 7 người Guatemala và ha ingười Honduras.

Các nạn nhân đã mắc kẹt bên trongxe container không có máy lạnh trongđiề ukiện nắng nóngở San Antonio. Họcònượcgerắcgiavịbítttết, nhằmcheđimùIcơthể, khiếnchónghipvụởPvụởmkiểmsoátbiê làylàmùộttrongấấnấnấtnấnĺộttrongểụở

Thịm kịch nêu bật thách thức về kiểm soát dòng người di cư trái phép đối với Tổng thống Joe Biden, người cam kết sẽ đảo ngược một số chính sách nhập cư cứn nắườ ti cứng nắi ti. ỘngCộnghòađãchỉtríchchiếnlượcbiêngiớicủaôngBidentrướccuộcbầucửgiữakỳdiễnravàotháng

Theo Jack Staton, cựu quan chức cấp cao Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ, đường cao tốc liên bang I-35, gần nơi xe container đơi xe container đơi xe container đơi xeon đơi tợhẛymợhẛymợhẛymừhẛymừhẛymợ gii lang buôn người phổ biến vì lư ulượng xe tải lớn.

Huyền Lê (Theo NY post, NBC News).

You may also like

Để lại một bình luận