Trang chủ Thế giới Bi kịch trước ngày cưới

Bi kịch trước ngày cưới

qua admin
0 nhận xét

Thi Hai, 18 iulie 2022 04:00 (GMT + 7)

Chứng kiến ​​​​chồng sắp cưới nằm chếttron gvũng máu, cô gái đã số cđến mức bị san chấn tâmlý.

Vôtình pháthiện bạn traicủa mình thực chất đã kếthôn, Jessica Devnani quyết định chấm dứt mối quan hố

Cái chết trước cửan hà

Patrick de la Serda (25 de ani) și Jessica Devnani (29 de ani) se vor naște anul viitor, în 2018. Haingười đang lên kếhoạch chođám cưới của họvà rất mong chờ đến ngà yđó. „Chúng tôi sẽ có một đám cưới cổ tích”, Jessican hớ lại.

Patrick de la Serda și Jessica Devnani.

Cặp đôiquen nhautrên mộtứng dụng hẹnhò và o tháng iunie 2017. Jessica este lângă Patrick în Orlando, la 48 km de Deltona, Florida (Mỹ).

Mquaniquanhệcủa họnhanh chóng nảy nở. Cặp đôi đã cùng nhauđi du lịch và khám pán hiề unơi. Patrick ngỏ lời cầu hôn Jessic a chỉ sáu tháng kể từ khihọ bắt đầu hẹn hò. Anhđã đặtriêng một chiếc nhẫn đính hôncho Jessica. Cặp đôi lên kếhoạch kếthônở West Palm Beach, Florida hoặc ở Pháp.

Nhưng rồi Patrick chẳng bao giờ có cơ hội đeo chiếc nhẫnấy lên tay bạn gái. Jessicacũng chẳng có cơ hội trở thành nhân vật chínhtron gđám cưới cổtí ch của họk hibikị chập tới vàongày

Sáng hômđó, Patrick De La Ceradabị bắn chết thảm khốc ngay trước cửan hà riêng. Một người hàng xóm củ agi ađình Patrick đã gọi điện thoại báo cơquan chức năng. Trong vò ng vài phút, cảnh sá tđã có mặt ở khun hà rộng tới 9 mẫu Anhđầy cây cối tươi tố tở n goại

Tại hiện trường, cảnh sát thấy cử a trước mở, kính vỡ khắp nơi và rất nhiềumáu. Patrick bị trúng bốn phát đạn từ một khẩus úng trường ở cự ly gần.

Vụ giết người đượ clên kếho ạch

Jessica Devnanciũng có mặt tại thời điể mđó. Cô đã số cđến mức bị san chấn tâm lý.

Sáng hôm xảy raán mạng, ông Max–bố Patrick, đang đi là mởn goài thị trấn cách nhà hơn 110km vàn hận được một nghét Ĕng Ông cố gọi và nhắn tinbáo chocon nhưng không nhận được phản hồi.

Cùng lúcđó, Jessicacũng cố gắn gliên lạc với chồng chưa cưới nhưng không có kết quả. Côrất lolắng vội lái seđến nhà tìm Patrick. Tại đây, cô phá thiện chồng chưa cưới nằm chết trên vũng máu. Lúng lúcđó, ông Maxcũng về đến nhà.

Kiểm trangôinhà, cảnh sát phá thiện hung thủ đã lấy máytính của Patrick và ổ cứng từ hệ thống cameran inh. Học ũng thuđượ chai vỏ đạn từ loại đạn thường được sử dụng trong vũkhí bán tự động

Cảnh sát nhận định đâylà vụ giết người đượ clên kếho ạch từ trước. Patrick đã bị bắn bốn phát đạn trong một cuộc tấn công được thự chiện theokiể up hục cích. Các thám tử tinrằng thời điể mđó, Patrick vui mừng chạy racử a với suynghĩ sẽ nhận được một gói đụ

Cảnh sáts au đó đã tìm thấy một số thưthoại bất thường từ một người đànông líên tụ cyê

(con)

———————————

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo củ a tuyến bài Cơng henchết người củ a gã đànông giả vờ độc thân vào 4hgày 19/7 trên mục Phápluật.

Nguồn: http: //danviet.vn/con-ghen-chet-nguoi-cua-ga-dan-ong-gia-vo-doc-than-bi-kich-truoc-ngay-cuoi-502 ..

Xem phim „nóng” thấy nữchính giống vợ, chồng nổi cơng hengây thảm kịch

Tình cờ thấy nhân vật nữchính trong bộphim khiêu dâmrất giống vợmình, người chồ ngđã nổi cơn lôi

You may also like

Để lại một bình luận