Trang chủ Thế giới Cách Nga sử dụng tiêm kích tàng hình Su-57 trong chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine

Cách Nga sử dụng tiêm kích tàng hình Su-57 trong chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine

qua admin
0 nhận xét
Tiêm kíchtà nghình Su-57 được Ngasử dụng trong chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ucraina. (Eurasia Times)

Ược kết nối thành một mạng lưới thông tin chung, những máy bay tiêm kích tàng hình su-57 giúp phi công nga có thể trao ổi dữ liệu về trường radar, về mục ti ti ti thy thy hươc ng, v. chiến trường.

Theo một nguồn tin từ hãng thông tấn tass, ngay sau khi chiến dịch quân sự ặc biệt của nga ược triển khai ở Ukraine ược Khoảng 2-3 Tuần, những Máy Bay.

Ểtấncôngcácmụctiêucủa ウクライナ 、 tiêmkíchsu-57củangaượctrangbịnhữngtênlửatêntiếnvớiđngtênlửakh-31pmcótầmbhưởnghủngàovàngàovàngàovàngàovàngàngàngàovàngàngàovàngàngàngàngàngàngàngàngàngàngàngàngàngàngàngàngàovàngà-57c.

Chỉ ran hữ ngđiểm mạnh cơ bản củ adòng tiêm kích Su-57, chuyêng iaquân sự Nga Dmitry Drozdenko giatăng đáng kể khả

Trong khi đó, phi công quân sự Nga Vladimir Popov cho rằng tiêm kích Su-57 thực hiện phối hợp Hành động, trao đổi dữ liệu với lực lượng tham chiến khác trên chiến trường tương đối. Hệ thống điều khiển tự động giữ vai trò như một phi công phụ có thể phát huy hiệu quả, đặc biệt là trong việc lựa trọn mọc tiêu, ngắm bắn và

Ophicông này, tiêm kích Su-57 có thể hoạt độngở chế độ đan hiệm. Ví dụ như khi máy Bay không người lái Bayraktar xuất hiện, su-57 có thể dàng tấn công mục tiêu này, trong khi vẫn có thể ồng thờ thựn bay, b mặt đất.

Việc điều khiển Su-57 được nhận xétlà khá đơn giản.

Là một đơn vịtá cchiến độ clập và hiệu quả, tiêm kích Su-57 có thể phóng tên lửa hoặc ném bomchính xác,

„Nu știu dacă acesta este Su-57, dar nu știu dacă este prea târziu”, a spus Vladimir Popov.

Nga là nước thứ 3 trên thế giới, sau Mỹ và Trung Quốc phát triển dòng tiêm kích thế hệ 5. Chuyến bay đầu tiên của Su-57 được thực hiện vào năm 2010. Tháng 12/2020, Lực lượng khô ụ bắt đầu được trang bị Hàn gloạt dòng tiêm kích này.

Năm 2018, Ngađưa Su-57 vàot hamchiến tại chiến trường Siria. Sauđó, Thổ Nhĩ Kỳ đềxuất đượcmua Su-57 của Ngathay vì F-35 của Mỹ. Vấn đề này chođến nay vẫn chưa được giải quyết ngãngũ.

Serghei Shoigu a spus:

Theochu yêng iavề máy bay không người lái (UAV) Denis Fedutinov, Bộ trưởng Sergei Shoigu muốn nói tới UAV Altius. Làâi là máybay không người lái hạng nặng, có khản ăng baycao, thờ i gianbay dài, thự chiện cà c chức năng vừ atrinh

Như vậy, N gahiện sở hữu haidòng UAV là Okhotnic và Altius. Những UAV này có thể hoạt động độ clập, không cần đến sự điề ukhiển củan hân viên trên mặ

Chuyên gia quân sự nga dmitry kornev chỉ ra rằng, phi corng của su-57 sẽ chỉ ịnh mục tiêu của ối phương trên mặt ất cần phải tiêu diệt, trong khi 2 uav Bay ở ph.

Khiphá thiện lỗ hổng tronghệ thống phòng không của đối phương, tiêm kích Su-5 7thự chiện phóng tên lửa Hành trì

„Môhình chiến tranhtron gtươn glaisẽ là lấy không gianmạng làm trungtâmđể thự chiện tấn công đối phương

Nhữ ng đò n trừng phạt có thể châm ngò ichiến tranh công nghệ Nga-Mỹ? Nhữ ng đò n trừng phạt có thể châm ngò ichiến tranh công nghệ Nga-Mỹ?

Kể từ chiến dịch quân sự đặc biệt củ a Ngaở ở Ucraina, Mỹ và cá cnước phương Tây đã thiết lập

Ứi sứ Gennady Bezdetko: Việt Nam-N gađã và sẽ luôn là đối tác cậy củ an hau Ứi sứ Gennady Bezdetko: Việt Nam-N gađã và sẽ luôn là đối tác cậy củ an hau

Nhân Ngày Quốc khánh Nga 12/6, Đại sứ Liên bang Ngatại Việt Nam Gennady Bezdetkocó bài viết gửi TG & VNchia sẻ về quan .. .

You may also like

Để lại một bình luận