Trang chủ Thế giới CSIS cập nhật tình hình mở rộng căn cứ hải quân Ream tại Campuchia

CSIS cập nhật tình hình mở rộng căn cứ hải quân Ream tại Campuchia

qua admin
0 nhận xét

Obáo cáo cập nhật ngày 18.7 của AMTI, sáng kiến ​​​​của Trungtâmng hiên cứ uchiến lược và quốc tế (CSIS), việc xây dựng tại căn cứ hải quân Ream của Campuchia đã được đẩy mạnh trong những tháng gần đây, đặc biệt là tại đầu phía bắc của căn cứ, nơi bị nghi là dàn. Nhiềutòanhàmớiđượcxâylêncùngvớiviệcsanủiđấtvàxâydụngmộtcầucảngmới。

Cầu cảng mới được xây dựng tại căn cứ Ream

Từ giữ a tháng 6, một cầu cảng mới được xâi lên từ đất cát nạo vét. Các phương tiện xây dựng xuấth iện tại khu vự ctron gảnh vệt inmới nhất. Theo amti, đây có thể là khởi ầu của dự án mở rộng căn cứ do trung quốc tài trợ, gồm việc xây một ụ khô, cầu cảng và bờ trượt ể hạ tho, cầu cảng và bờ trượt ể hạ tho, cầu cảng và bờ trượt ể hạ tho, cầu cảng và bờ trượt ể hạ tho, cầu cảng và bờ trượt ể hạy tàu như bộ trưở trượt ể hạy tàu như bộ trưở trượt ể hạy tàu như bộ trưở trượt ể hạy tàu nh ” Vremea cambodgiană Tea Banh phát biể utại lễ động thổ và o tháng 6. Khiđó, đại sứ Trung Quốc Vương Văn Thiên cũng có mặt.

Từ tháng 3, 12 tòan hà mới đã được xây lên dọc the obờ biển phía bắc của cầu cảng mới. Bênkia đường, việc giải tỏa đất cũng bắt đầu và o cuối tháng 6 trênkhu vực 85x200m và một khuvự

CSIS cập nhật tìnhhình mở rộng căn cứ hải quân Ream tại Campuchia-ảnh 2

Các tòan hà mới mọc lên

Một dải đất dài cũng được giải tỏ a dọc theo đường chvi phía bắc của căn cứ.

CSIS cập nhật tìnhhình mở rộng căn cứ hải quân Ream tại Campuchia-3nh3

Dải đất dài được giải tỏa

\ n

Đây có thể là để chuẩn bị cho việc xây dựng một con đường mới với những tòan hà. Việc san ủi ất này cũng kết nối với con ường theo hướng đông-tây xuyên qua trung tâm cĂN Cứ đC GI TỏA TỏA HồT CũNG BắT ủ Cệ Cứ.

CSIS cập nhật tìnhhình mở rộng căn cứ hải quân Ream tại Campuchia-ảnh 4

Một khuđất được giải tỏa phía saubệnh viện

Ngoàira, tại đầuphíana m của căn cứ, một tòan hà 40×15 mđã được xây dựng và một móngn hà 75×100 mcũngđ

CSIS cập nhật tìnhhình mở rộng căn cứ hải quân Ream tại Campuchia-ảnh 5

Tòan hà và một bộ món g nhà mới được xâi lên

Hồi đầu tháng 6, tờ Washington Post dẫn lời một quan chức phương tây khẳng ịnh bắc kinh đang bí mật xây dựng một cơ sở hải quân ở ream ể cho quÂn ội trung quốc sử dụng ộc quyn. Trung Quốc lẫn Campuchia sau đó đề ubá c bỏ thông tindo Washington Post ăng tải.

Trướcđó, vàonăm 2019, tờ The Wall Street Journal dẫn một sốn guồn tintừ giới chức quân sự MỹtiếtlộPhnomPenhvàBắcKinhkýmộtthỏathuậnbímậtchophépquânđộiTrungQuốctiếpcậncăncứhả Theođó、thỏathuậnchophéptàuchiếnvàquânđộiTrungQuốcsửdụngcăncứReamtrong30năm。 Tuynhiên, phía Campuchia đã lên tiếng bác bỏ thỏ a suận vừ anêu.

You may also like

Để lại một bình luận