Trang chủ Thế giới Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu: Cái chết kinh hoàng

Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu: Cái chết kinh hoàng

qua admin
0 nhận xét

Joi Sáu, în data de 24.06.2022, ora 04:00 (GMT + 7)

Nguyên nhân cái chết củ angười đà nông 45 tuổi được xác địn hlà dongạt thở. Đất đượt tìm thấy trong phổi nạn nhân cho thấy anh đã bị chôn sống.

Khi William „Billy” Sproates bị sá thại iconchú của anh mất tích, cơ quan chức năng đã phải mất n hiề u công sứ cđể sàng Cuố.

Xác chết tron ​​​​gngôi mộnông

“Án mạng” là từ rất hiếm khi ược nhắc ến tại Bridgeville, một thị trấn nhỏ ở hạt sussex thuộc bang delaware (mỹ), nơi mà hầu hết người dân ều biết nhau. /2011, khi các sĩ quan thuộc cảnh sát bang delaware nhận ược cuộc gọi yêu cầu ến kiểm tra phúc lợi cho người đn đàn c.

Khicảnh sátđến nơi, họn hận thấy John không cóở nhà. Nhưng quaquansát, cảnh sát chúý tới một đống lốp xeở sân saudường như mới được dichuyể Cấm nghingể Cấm thingờng R nt nhanh chóng, họ vô cùng bàng hoàng khitìm thấy một thithể bị trói haitay saulưng, quấn tronggat rải gường nằm dư

Nhóm cảnh sátnga ylúc đó tự hỏi đây có phải là xác của John Charbonneauhaykhông?

Nhưngrồi、cơquanchứcnăngtìmthấymộtchiếcvítrênngườinạnnhân、cùnggiấytờtuythânkhôngphảithả Thayvàođó、nólàcủamộtngườiđànôngcótênlàWilliam“ Billy” Sproates、mộtngườiđànông45tuổisốngcáchđók Đángnói、Williamđượcngườithânthôngbáomấttíchvàituầntrước。

William „Billy” nu un vlăstar

Cái chết kinh hoàng

William „Billy” Sproates s-a născut în Magnolia, Delaware. Từ nhỏ, William đã quen với những công việc tron ​​​​gtrang trại củ agi ađình. Lớn lên, William trở thành công nhân làm việc trong xưởng cưa.

Những người xungquanh nhận xét William có cuộ csống khép kín, chỉ biết đến công việc vàn hững người thân. Nhưng rồi, và on ăm 1997, một người phụn ữ tên là Linda Lou Charbonne au đã bước và o cuộc đời của William.

Linda h Williamn William 8 tuổi. “Làó là người bạng ái đầu tiên củ a William. Haing ười thường xu yên dín hlấy nhau”, David–em traicủa William chobiết. Họk ế thôn vàon ăm 1997.

Sáng 18/10/2001, William không đến nơi đã hẹn với emtrai David. Trướcđó, haingười rủn hauđi sanhươu. Davidlolắnggọichochochochochocho ượcchobiếtcôtcôtcôpwilliamtừpwilliamtừpwilliamtừnhiềnhiềutuầnquavàrằNquavàrằNquavàrếtcôtcôtcôpwilliamtừpwilliamtừpwilliamthiừpwilliamtừnhiềnhiềutuầnquavàrằNquavàrằNquavàrếtcôtcôtcôpwilliamthihhithithirhiáhhinhithithirhiằlythhithirhihhinhithithirhihhirhihhithicób

Saunhiề ulần cố gắn gliên lạc với anhtra imà không có kết quả, David quyết định báo cảnh sátvề sự

Saukhiphá thiện giấy tờ tuy thân của Williamtron gví củ angười đànông bị sá thại, cơquan chức năng đã khámng Kảt quảt Anh bị chấn thương do bị đánh mạnh bằng hung khí cùn cùng n hiề uvết đâ mở phần trên cơthể và đầ

Kinhho à nghơn, nguyên nhân cái chết của Willia mlà dongạt thở. Đất đượt tìm thấy trong phổi nạn nhân trong quá trình khám ng hiệm tử thichứng tỏ anh bị chôn sống.

Cảnh sátlập tức và o cuộc điềutra, trui tìm hung thủ đã sá thại William cũng như tungtí ch của John Charbonneau.

(con)

————————————-

Mời độc giảđón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Dãtâm củ angười đàn bà kếthôn với 2 chú cháu vàolúc 4h00ngày 25/6 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http: //danviet.vn/da-tam-cua-nguoi-dan-ba-ket-hon-voi-2-chu-chau-cai-chet-kinh-hoang-50202224635 .. ..

Âmmưu củ aảđàn bà giảman gthailừa 2 người tình: Vụa n mạng dã man

Có mặt tại hiện trường, một trongn hững thám tử cho biết đâi là một trongnhững vụt ấn công dão nhất màanht

You may also like

Để lại một bình luận