Trang chủ Thế giới Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu: Thi thể trong rừng

Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu: Thi thể trong rừng

qua admin
0 nhận xét

Thi Hai, în data de 27.06.2022, ora 04:00 (GMT + 7)

Hailần lên kếo ạch sá thại 2 người chồ ng của mình, người đàn bànà yđềun hận được sự

Khi William „Billy” Sproates bị sá thại iconchú của anh mất tích, cơ quan chức năng đã phải mất n hiề u công sứ cđể sàng Cuố.

Âmmưuđộcác

Dùnhận định Linda Lou Charbonnea ucùng congái Mellisa Rucinski và bạn traicủa chogáilà Willie „Tony” Brown chứng để bắth ọ vìtội gi῿

Cuối cùng, cuộc điề utracũng có bước đột phákhi Mellisa quyết định nói rasự thật. Côtak hairằng mẹmìn hlà chủ mưu của ha ivụ giết người. Trong đó, động cơsá thại John là để lấy tiền từ tài khoảng ân Hàng của chồng cũ.

The okếhoạch, vàongày 23/9/2001, Lindataến Hànhâm ưusá thại John bằng cách cốtình để mở cửa sungôinhà Mellisa khai sau đtó. To à n bộ sự việc diễn ratrước sự chứng kiến ​​​​của Linda. Trong khibị đánh, nạn nhân đã gọi vợcũgiúpmìnhnhưng Lindakhông làm gì cả. N gười đànông lúc đó không hề hay biết côt a chín hlà kẻ đứng saumọi chu yện.

Sau khi John Charbonne auchết, Willie cùng bạngái Mellis a chở thi thể nạn nhân vào sâu tron ​​​​grừng để chôn. Bộ basát nhân sau đó bắt đầu chuyể nđồ đạc của John vàon hà William.

Cấmthấycóđấ uđókhôrongbìnhthường, WilliamliềnhỏichuynghuynghuyungbớyravớiChúmìnhvà vìiềunày, lindaquyếềunày, lindaquyếvànổnhhhvổổhhhvnổổhhhvnổổhhhvnịổhhhvnịổhhhvnổỏnhuyungbớyravới

Một lần nữa, kếho ạch nài lại có sự giúp sức của chogái và bạn trai của cô.

Linda dụ William vàon hàtrong khi Willierình sẵn bên trong để đán hlén. Sauđó, cảba đưanạn nhânđến nhà Ioan, vì không muốn chông ần nơi họs ẽở. Tại đây, William bịchôn sống khimà thời điể mđó, anh vẫn chưa chết.

Al treilea ể tron ​​​​grừng

Trước những lời khai củ a bạng ái Mellisa, Willie cùng thừ anhận nhữ nggì đã xảyra. Anhtadẫn cảnh sát tới một khurừngở Millsboro, Delaware và chỉ nơi chôn John. Tại đây, thithể của John đã được tìm thấy.

Dùvậy、cơquanchứcnăngkhôngtìmđượcnhữngbằngchứngđủmạnhđểbuộcLindavàotộigiếtng Cuối cùng, Mellisa đồng ý làm chứng chống lại mẹ để đổi lấy bản án 25 năm tu cho tội giết người cấp độ hai và âm mưu giết người theo thỏa thuận nhận tội. Willienhậnánchungthânkhôngcókhảnăngđượcânxávìhaitộidanhgiếtngườicấpđộmột。

Tháng 6/2004, Linda bị kết tội tronghai tội danh giết người cấp độ một, trở thành người phụn ữ

Tuynhiên năm 2006, tò aphúc thẩm đã lật lại bảnán của Lindavì có sự không thống nhất giữa lời khai đượ đượ đượ

Trước hi phiên tòa bắt đầu vàon ăm 2007, Linda được đềng hị một thỏ a suận nhận tội. Người phụnữ nài nhận tội gết người cấp độ haitron gvụa n của John và các cáo buộc trong vụa n cụ Lindaế bị Vì từ chối làm chứng trongphiên tò a thứ hai, Mellisan hận thêm 5tháng tuo.

Linda dự kiến ​​​​sẽ ratu vào háng 7/2022. Trongkhiđó, Mellisa có thể được trảtự do vào tháng 4/2024. Tony Brown tiếp tục thụán chung thân tại Trungtâm Cải huấn James T. Vaughnở Smyrna, Delaware.

(Hết)

————————————-

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo Kỳ án thế giới và olúc 4h00ngày 28/6 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http: //danviet.vn/da-tam-cua-nguoi-dan-ba-ket-hon-voi-2-chu-chau-thi-the-trong-rung-502022276359 .. ..

Khám xét nhà củ an ạn nhân, cảnh sát đãt

You may also like

Để lại một bình luận