Trang chủ Thế giới Đức sắp bước vào giai đoạn báo động khẩn cấp về khí đốt

Đức sắp bước vào giai đoạn báo động khẩn cấp về khí đốt

qua admin
0 nhận xét

ING

: Nh: Bloomberg

Tờ die welt hôm qua (21/6) dẫn lời những người nắm rõ vấn ề cho biết, giai đoạn báo ộng số 2 do bộ kinh tế ức Công bố, sẽ cho phép các công ty đi. xăng đã țangđáng kể sau khi Ngamở chiến dịch đặc biệt ở Ucraina và o cuối tháng 2.

Cái gọi là “giai đoạn báo ộng” ược kích hoạt khi “nguồn cung cấp khí ốt bị gián đoạn hoặc nhu cầu về khí ốt ặc Bi. liệu về kế hoạch 3giaiđoạn của Bộ Kinh Tế Đức nêu lõ.

Hiệp hội các nghành công nghiệp natng lượng và nước liên bang ức từ chối xác nhận cũng như phủ nhận về liệu bước tiếp theo của kế hoạch khẩn cấp có hiệu lực.

Cơ quan quản lý khí đốt Bundesnetzagentur gần đây đã phác thảo các chi tiết về hệ thống đấu giá sẽ ra mắt trong vài tuần tới nhằm giảm lượng tiêu thụ khí đốt của c. Ngườiđứngđầucơquannàyđãbàytỏlongạirằngnguồncungcấpkhíđốthiệntạichỉđủ

Cùng thời điểm, giám ốc điều hành của công ty năng lượng lớn nhất ức, Markus krebber lại ám chỉ vềt viễn cảnh ngày tận thế chy đn của lủ. Đức bị cắt hàn toàn “.

Nếucácbiệnphápkhẩncấpđượcápdụng、cáccôngtycungcấptiệníchsẽchuyểnchiphíkhíđốtcho Hiệnchưarõmứcgiásẽtăngcaothếnàonhưngmộtnguồntinchohay、mộthộgiađìnhtrungbìnhcó3ngườisẽ

GiánhiênliệuđãtĂNGVọTTRONGNHữNGTHáNGQUA 、 Saukhingamởchiếndịchặcbiệtở ウクライナ vàdẫntớiviệceuáp Tuynhiên 、 trongkhicácbiệnpháptrừngphạtđp

ViệcĐứccóthểápdụngcácbiệnphápkhẩncấpmớidiễnrasaukhicôngtyGazpromcủaNgatuyênbốsẽcẽ Trong khi Berlin cho rằng quyết định của Gazprom mang tính chính trị thì Moscow giải thích rằng họ “đơn giản không có gì để bơm” Sic Siemens Energy gửi đến Canada để sửa chữa và không được trả lại.

Kremlinul lui Dmitri Peskov, Dmitri Peskov a postat pe Twitter: máy mòc theo đúng cam kết của họ.

Hoai Lin

You may also like

Để lại một bình luận