Trang chủ Thế giới Gazprom nói không đảm bảo đường ống Nord Stream hoạt động

Gazprom nói không đảm bảo đường ống Nord Stream hoạt động

qua admin
0 nhận xét

Tập đoàn Nga Gazpromnói không đảm bảo hoạt động của Nord Stream và không biết liệu động cơtuab incó được

„Gaz prom không có văn bản nào chophép công tyĐức Siemens đưa khỏi Canada động cơtu abinkhíđang được sửa chữaữ Molie chobiết trong một tuyên bốh ôm 13/7.

“Trong hoàn cảnh này, không thể ưa ra kết luận khách quan về diễn biến tình hình và ảm bảo hoạt ộng an toàn của trạm portovaya, cơ sở quan trọng ối với ường kốpr dêm”.

Gazprom Hôm 11/7 bắt ầu 10 ngày bảo trì ường ống nord stream 1. Liên Minh Châu Âu (EU), ặC biệt là ức, đang hồi hộp chờ xem liệu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở trởu các vòi dẫn có ược mở tr ”

Mơt cơsở trên hệth ống đường ống Nord Stream 1 tại Lubmin, Đứchồi tháng 3.Ảnh: Reuters..

Cáctua binnén khí được bảo trì tại một địa điể mở Canada t huộ c sở hữ u củ at ập đo à n công ng hiệp Siemens, Đức. Gazprom este singura țară cu o cotă de 40% din Nord Stream 1, una dintre cele mai populare țări din Canada.

Cuối tuần qua, Canada đã ồng ý giao cho ức, thay vì chuyển tới nga như kế hoạch cũ, các tuabin cần thiết ể duy trì ường ống, bất chấp lệnh trừng phạt nhằm vốt chấp lệnh.

Kyivđã triệu tập đại sứ của Ottawa để phản đối động thái “không thể chấp nhận được”. Hiệ phội Thế giới Ucraina, tổ chức đại diện công dân nước này, đã đơn kiện yêu cầu tò aán liên bang Canadaxem xét lại quyết định.

Ạáp lại những chỉ trích, thủ tướng canada justin trudeau nói rằng biện pháp trừng phạt “nhằm vào tổng thống nga vladimir putin và những người hỗ trợ ông ấy khôkyng ph.

Ông giải thích quyết định cho phép vận chuyển những bộ phận này đến Đức nhằm tránh cuộc khủng hoảng năng lượng lớn có thể xảy ra ở châu Âu, đồng thời ủ dủ hủ dủ hy cy cho Ukraine. 「Làâylàquyếtđịnhrấtkhókhăn」、ThủtướngCanadanóithêm。

Theo AFP; không nối lại việc cung cấp.

Berlin chưa đưar alị ch trình hoạt động trở lại củ a các tuabin. Một phát ngôn viên của chính phủ đầu tuần này cho biết Siemens đang “lên kế hoạch vận chuyển các tuabin càng sớm càng tốt” từ Canada đến Đức, và sau đó đến Nga để lắp. BanybanchâuÂuxácnhậntuầntrướcrằngloạithiếtbịnàyđượcmiễntrừkhỏilệnhtrừngphạtcỡ

Nhữ ng đườ ngống chyu yể n khí đốt Ngachochâu Âu.  Detalii: Reuters.

Nhữ ng đườ ngống chyu yể n khí đốt Ngachochâu Âu. Đồ họa: Reuters..

Huyền Lê (Theo AFP).

You may also like

Để lại một bình luận