Trang chủ Thế giới Gia cảnh tuyệt vọng của nghi phạm ám sát cố Thủ tướng Abe Shinzo

Gia cảnh tuyệt vọng của nghi phạm ám sát cố Thủ tướng Abe Shinzo

qua admin
0 nhận xét

Ủnh của Tetsuya Yamagami trong kỷ yếu trunghọc

Trong cuộc gặp các phóng viên hôm 15/7, người bác 77 tuổi kể lại hoàn cảnh tuyệt vọng mà Tetsuya Yamagami phải trải quatrong

Yamagami, 41 Tuổi, khaivớiicơiqua điềutrằNGANHTAMHậNvớTHờThốNGNHất, mộttổchứctôctônôngabevevìc ảycónthảyômthảyômthảômthảômthảômthảômthảômthấômthấtấtất

Bác của yamagami kể rằng ối tượng này tự mua bảo hiểm nhân thọ từ khi hơn 20 tuổi và ịnh tự sát với hy vọng anh em của mình sẽ ược nhận tiền bảo hiểm.

Người báccho biết mẹ của Yamagami bị Văn phòng công tố Nara thẩm vấn vàongà y 12 và 14/7. Ông nói rằng người phụn ữ nà yđang hoàn toàn kiệt sức vìnhữ nggì đã xảyra.

Người báccho biết, bố của Yamagami qua đờ în ăm 1984, và mẹ thamgia Nhà thờ Thống nhất từ ​​​​năm 1991.

Người mẹ này dùng tiền bảo hiểm sau khi chồng mất ể “quyên góp 20 triệu yen (144.000usd) sau khi tham gia nhà thờ, và góp thêm 30 triệu yen không lâu sau đó, tiếp tảc là

Năm 1998, ông nội của Yamagamiqua đời. N gười mẹn hanh chón g bán đất thừ a kếvà qu yêng óp thêm 40 triệu yennữa chonhà thờ Thống nhất. Bà đã kể với gười bác về khoản đóng góp này.

Bà mẹn ộ pđơn xinphá sản cán hân vàon ăm 2002, saukhi quyêng óp tổng số 100 triệu yencho Nhà thờ Thống nhất. Bà thậm chí connhiề ulần sang nhà người bác để thuyết phục góp tiền chonhà thờ. Có lúc người bácđã „đuổi bàấy bằng cách hắt nước chè vàongười”, người bác cể.

Ocác chức csắc của Nhà thờ Thống nhất, người mẹ bây giờ vẫn là thành viên. Nhà thờ gửi tà i lệu chobáo Asahi Shimbun để giải thíchrằng tổchức nà yđã trảlại khoảng 50 triệu yenchongười mẹtronggiai đoạn từnăm 2005-2014.

Tuynhiên, thựctếkhôngthay ổilàcuộcuộcuộcuộcsonhữngnhữngnhữngoncủNàyđiphụnàyđthayụ bàthườngxuyênvắngnhà, khinanhtraicayamagamagamagipsinbásinbákhôhôhôsnvắkhôhôhôhôhôhôhôhôhôhôys N gười bác chobiếtông đã chocác cháu ăn sushi và đồ ăn đón ghộp.

Saukhi tốt nghiệp trunghọc, Yamagami và o một trường để chuẩn bị thicông chức, conem gái vào đại học.

Người bácđã trảhọc phícho haichá uvì bà mẹ không chịu đóng. Nhưng người bác cho biết cógiai đoạnông dừ nghỗ trợtài chính vì sợ khoản tiền cuối cố glại bị

Người báccho biết Yamagami bỏ học và gian hập Lự clượng phòng vệ trên biển (MSDF) vàon ăm 2002 để có thunhập.

Tháng 1/2002, người bác nhận được cuộc gọi từ người của MSD Fđể thông báo Yamagamicố gắng tự t.

Các csĩquan của MSD Chobiết Yamagami nói với họr ằn ganhtađã mua bảo hiểm nhân thọ và muốn tự tử vì cuộcđ

Người bácđến thăm Yamagamiở bệnh viện. Và đó cũng là lầng ần đâi nhất màông gặp trực tiếp cháutrai.

You may also like

Để lại một bình luận