Trang chủ Thế giới Hai bên pháo kích lẫn nhau để trả đũa

Hai bên pháo kích lẫn nhau để trả đũa

qua admin
0 nhận xét

Xetanng Ucraina tại tiền tuyếnở vùng Donbassngày 12,7

Dồn dập pháo kíchở miền đông

CNN ngày 13.7 dẫn lại thông báo củ a quân đội Ucraina chobiết N gađã pháo kích và không kích dữ dội các thành phố Bakhmut và Kramaters kthuộc tỉnh Doneţk trong đêm qua.

“Nga không tiến quân ở thành phố Kramatorsk, nhưng thực hiện các cuộc pháo kích từ xa vào các khu dân cư Tetianivka, Mykolaivka, Kryva Luka, Siversk, Serebrianka và Spirne”, Bộ v ằ mti ch t cuộc không kích đã được thực hiện gần Verkhnio kamianske.

Tình báo Anh: Ngatìmcáchkiểm soát thêm các thị trấn nhỏở Donetsk

Ochính quyền tỉnh Doneţk, Các tò an hà dân cư và cơ sở hạt ầng công cộng đã bị hư hại dophá okích. Các báo cáo ban đầu chothấy không có thương vong, nhưng cá c nhà chứ c trách vẫn đang đánh giátìnhhình.

Bộ Tổng thammưu Ucraina chobiết một số quậnở thành phố Bakhmutcũng bị không kích và tấn công tên lửa.

N gachư a bình luận về các thông tin trên. Tuynhiên, otờ Părinţi, Các cuộc tấn công nà yđược cholà nhằm trảđũ aviệc Ucraina pháokích khuvực Ngađang kiểm soát. HãngthôngtấnTASSngày12.7đưatinUkrainephátđộngcuộctấncôngbằngtênlửavàothànhphốNovaKakhovka、thuộctỉnh Ông Vladimir Leontyev, người đứng đầu chính quyền Nova Kakhovka do Nga bổ nhiệm, khẳng định cuộc tấn công đã khiến ít nhất 7 người thiệt mạng, 70 người bị thươngủ bà thốngủ và c. ファイア Molie cũng tố cáo cá cđòn tấn công của Ucraina chủ yếun hằm vào dân thường tại đây.

Tema Xem: Quân Ukrainei Ukraine phản côngở miềnnam, nói gây tổn thất nặng cholự clượng Nga

Những người khác chorằng các vụp háo kích có thể báo hiệu một cuộc tấn công mới của Ngan hằm vào các thào

Ucraina nói HIMARS đanggiúpthay đổi cuộ cchiến

MôtảtìnhhìnhtrênkênhTelegramcủamình、TỉnhtrưởngDonetskPavlo Kyrylenko、chobiếtcáclựclượngNga“liêntụcpháok ÔngKyrylenkocũngchobiếtmộtngườichếtvà5ngườikhácđãbịthươngtrongthànhphốnày。

TheobáocáotìnhbáoquốcphòngAnhcôngbốngày13.7、cáclựclượngNgacóthểsẽtậptrungvàoviệcđánhchiếm CácthịtrấnnàybaogồmSiverskvàDolyna、nằmtrênhướngđiđếncácthànhphốSlovianskvàKramatorskcủaDonestk。 Báo cáo cũng nhận định cáckhu vực đô thị của Slovian skvà Kramaters kcó thể vẫn là mục tiêu chính tronggiai đoạn nà quân sự.. Hiện Moscova chưa phản hồi vền hận định trên.

47người chếtở Chasiv Yar

CNNdẫnlờiPhóchánhvnphòngtổngthốngUkraine、ôngKyrylo Tymoshenko、chobiếtsốngườichếttrongvụtấncôngtênlửaNgath ÔngTymoshenkochobiếtchiếndịchcứuhộởthànhphốnàyvẫnđangtiếptụcdiễnra。

Trướcđó, Tống thống Ucraina Volodymyr Zelensky cáo buộc N gatấn công dân thường. Tuynhiên, Molie bác bỏ tu yên bố trên, nói rằng Ucraina tạo tingiả và cho biết Ucraina dùng tòan hà đó để chứ a lự up háo và binh sĩ. Hãng tin TASSđưatin cuộc tấn công của Ngađã pháhủ y cáck hẩu lựup háo 155mm của Mỹ và tiê udiệt 30 binhsĩ Ucraina.

\ n

NATO, UE mu’n’the odõi’vũkhí được gửi đến Ucraina để tránh thất thoát

Tema Xem: Chiến sự Ucraina ngày 138: Nhiều thương vongdophá okích, Ucraina sắp phản công

Đức sẽ dừng muathan đá, dầu mỏ Nga

ロイター ưatinthứtrưởngbộtàichínhứcjoergkukiesngày13.7TuyênbốnướcnàysẽchấmdứthoàntoànviệcmUa Tuyênbyốcưaratạidiễnđydney (cyngsydney Sự kiện dochính phủÚcvà Cơquan Năng lượng quốc tếch ủ trì.

Thng tháin à yđánh dấus ự thay đổi lớn trongn guồn cung năng lượng cượa Đức. Din Trướcđó, Ngalà nước cung cấp 40% số lượng đá của Đức Și 40% lượng dầu của Đức.

Tema Xem: Đức quyết dừng muathan đá và dầu mỏ Ngaho à ntoàn, đã có mốc thờ i gian

Châu  u có lự a chọng ìnếu Ngacắt dòng khí đốt Nord Stream 1?

Ncnhiệm Ngasửdụng trạm vũkhíđiều khiển từ xaở Ucraina

Hãng tin TAS Sngày 13.7 dẫn lời một nguồn tinanninh chobiết cá clự clượng đặc nhiệm Ngađang sử dụng thành công Ucraina..

„Những xe bọc thép Tigrcùng với cá c trạm vũkhí được kiể m soát từ xa Arbalet đang được sử dụng thà nhcô Molie trong suốt chiến dịch, chophép nười vận Hành theodõitìnhhình từ một nơi antoàn ”, nguồn tinnói. Hiện chưa có thông tinliên

Trạmvũkhíđượckiểmsoáttừxa(RCWS)Arbalet-DMcóthểđượclắpđặttrênxe、cũngnhưtàuchiếnnổ VũkhíchínhcủaArbalet-DMlàmộtkhẩusúngmáyhạngnặngKORD12.7mmhoặcsúngmáyPKTM7.62mm

Vì sao UAV Ucraina ngà y càng kém hiệu quả trước phòng không Nga?

Tema Xem: Lự clượng đặc nhiệm Ngasử dụng trạm vũkhí điề ukhiển từ x aở Ucraina

Ce este Nga-Ucraina:

You may also like

Để lại một bình luận