Trang chủ Thế giới Làm 2 bạn tù có bầu, tù nhân chuyển giới Mỹ bị buộc rời khỏi nhà giam nữ

Làm 2 bạn tù có bầu, tù nhân chuyển giới Mỹ bị buộc rời khỏi nhà giam nữ

qua admin
0 nhận xét

Một tu nhân chuyển giới mới đây đã bị chuyển khỏi cơ sở giam giữ duy nhất dành cho phái nữ ở tiể bị chuyển khỏi cơ sở giam giữ duy nhất dành cho phái nữ ở tiểu bữ ở tiểu ữ ở tiểu ữ ở tiểu ữ ở tiểu là mỺở ởạu mồ

Demi Minor, 27 tuổi, đã được chuyển từ Cơ sở Cải tạo Edna Mahan ở Clinton đến Cơ sở Cải tạo Thanh niên Tiểu bang Garden, một nhà tu dành cho những phạm nhân thanh thiếu niên nêm thê. ThôngtindoDanSperrazza、phátngônviêncủaBộCảitạobang(NJDOC)、 nói với tờ NJ.com.

Lối vào Cơsở Cải tạo Edna Mahanở Clinton, tiểu bang New Jersey.

Sperrazza cho biết Minor, người đang thụ án 30 năm vì tội ngộ sát, hiện là phụ nữ duy nhất bị giam giữ tại cơ sở mới và được đưa vào khu vực dành cho người dễ bị tổ. ÔngkhôngthểbìnhluậnthêmvềtìnhhìnhchỗởcủaMinordocácchínhsáchbảomậtcủaNJDOC、tờbáotrênđ

Minor bịchu yển đisa ukhicó thông tin từ hồi tháng 4 rằng 2 bạn tunữ ở cùng cơs ở cũđã có thaido “quan hệ đố

Hôm 15/7, Minor đã tốc áo trêntrang web cán hân “Justice 4 Demi” là cô đã bị sử dụng bạo lực bởi cá cnhân viên trại cả

Ngoàira, côcũng chobiết mình được đưavào diện theodõi tự sát, saukhi „cố tự tre ocổ”. Ngoàira, Minorcho rằng mình không được tôn trọng khicá c csĩquantừ chối yêu cầu được khám người bởi mở

Hơn nữa, minor tố tại cơ sở giam giữ mới cô “bị tấn công bởi những tu nhân trẻ, những người chưa trưởng thành và hoàn toàn ngu dốt ối với một người như tôi.

Làm 2 bạn tu có bầu, tuhnânchu yển giới Mỹ bị buộ crời khỏ inhà gia mnữ--Ảnh 3.

Minor hiện đang bị giam giữ 30 năm vì tộ ingộ sát.

Bộ Cải tạon ói với NJ.

“”NJ DO Ckhông thể bình luận về bất kỳ cuộc điều trađang hoạt động nào“, một tuyên bố viết.”Bộ không kho annhượng đối với Hành vilạm dụng, sự atoàn và anninh của phạm nhân cũng nhưnhân viên nhà giam“.

Cơ sở Cải huấn Edna Mahan đã phải đối mặt với một chuỗi dài các vụ bê bối tấn công tình dục và Thống đốc Phil Murphy năm ngoái đã thông báo kế hoạch đàg c tù nử dụàhử ch tù của tiểu bang New Jersey.

Vào NĂM 2021, New Jersey đã ban hành chính sách cho phép các tu nhân ược giam giữ theo bản dạng giới của họ sau vụ kiện của một tu nhân chuyển giới sống trong các nhân New Jersey. Chính sách đượ cyêu cầu duy trì hiệu lực tron ​​​​gít nhất 1 năm.

Sperrazzanói với tờ N Jrằng trongkhi NJ DO Tiếp tụ choạt động theochính sách này, “bộ hiện đang xem xét chính sách về

NJ DOC chobiết, Minor sẽ điề ukiện để đượ cân xá vàon ăm 2037.

Știri: Fox News, New York Post

https://afamily.vn/lam-2-ban-tu-co-bau-tu-nhan-chuyen-gioi-my-bi-buoc-roi-khoi-nha-giam-nu-20220718103342735.chn

You may also like

Để lại một bình luận