Trang chủ Thế giới Lao xuống đường ray cứu người, nam thanh niên được tặng thưởng xe hơi-Bạn trẻ

Lao xuống đường ray cứu người, nam thanh niên được tặng thưởng xe hơi-Bạn trẻ

qua admin
0 nhận xét

Thứ Tư, în data de 15.06.2022, 09:14 (GMT + 7)

Khichứng kiến ​​​​vụẩu đả, namthanh niên đã nhảy xuống đường tàu để cứ unạn nhân bất chấpn

Mới đây, đoạn clip ghilại khoảnh khắc một namthanh niên giải cứ ungười đànông bất tỉnh trên đ

Ếc biết, vụ việc xảy ravào 15h30ngày 5/6, tại trạm CTA69 trong khu phố Greater Grand Crossing, Chicago, Mỹ. Thời điể mnày, một người đànông đã bị ngã xuống đường ray sau cuộ cẩu đả. Cơ thể nạn nhân không ngừng run glên dochạm vào dòng điện 600 vôn, sauđó bất tỉnh. Lúc nài những người xungquanh chỉ biết lấy điện thoại quay lại vụlộn xộn.


Trong giâylát, anh chàng Anthony Perry (20 tuổi) nhanh chón g nhảy xuống đường tàu để cứ unạn nhân bất chấp nguyhiểm. “”Anhta không kiể m soát được cơ thể mình. Tôi đãng hetấa iđónói khitôi trên đường rayrằng:’Đừng chạm và oanhta’. Tôi có thể bỏ đi, nhưng tôi không làm vậy. Tôi đã Hành động ngaylập tức “Perry și CBS.

Tuynhiên, khi Perry cầm cánhtay củ angười đànông lên, anhnhanh chóng phải buông xuống vìđiện giật. „Nórất mạnh, giống như dòng điện đã đi quatoà n bộ cơ thể tôi. namthanh niên kể lại.

Thếnhưngchỉmộtgiâysau、Perrytiếptụcdùnghếtsứckéotaynạnnhânđểcơthểanhnàyrakhỏiđ Verryisựgiúpđỡcủamộtnữnhânchứng、PerryđưangườiđànônglênsângavàtiếnHànhhôhấpnhân 「」Côấy bảo tôi cách phải làm. Côấy như một thiên thần được Chúa cử x uống vậy. Tôi đã é pngự cvà xoay chongười đànông đónằm nghiêng chođến khixe cứu hộtới “trenul Chàng hớ lại.

Cácquanceứcchobiết, ngườiđnôngiảiciảNhtrạngnghiwvẫNhtrạngnghiêmtrọngvàngvàngvàngvàngvàngvàngvàngvàngvàngvàngvàngvàiannônônhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhn

Hànhđộng tốt đẹp của Anthony Perry đãn hận được nhiề ulời khen, sự khâm hục. Trong mắt mọi người anhđược xe mlà một người hùng. Cảm kích trước việc làm của anh chàng này, nhà từ thiện và gratishnhân Walkerđã tặng chonamthanh niên chiếcôtô Audi A6 2008.

Laoxuống đường ray cứ ungười, namthanh niên được tặng thưởng xe hơi-3

„Chúng tôi chỉ muốn vinh danh bạn. Numărul Walker

Theo Anthony, mingày, anh mấthơn 90 phút đi từ nhà ga gần nhà đến chỗ là mở Oak Lawn (Mỹ). Tuynhiên, với chiếcôtô màon ahnhân Walkertặng sẽ giúp việc đilàm nhanhchón ghơn.

Nguồn: https: //www.doisongphapluat.com/lao-xuong-duong-ray-cuu-nguoi-bat-chap-bi-dien-giat-nam-thanh-ni ..

Thanh niên cứ ungười thoát chết tronggangtấc, xem clipmà „rùng minh”

Clip oạn clip ghilại phản ứng cứ ungười thần tốc củ anam thanh niên đang được cưdân mạn gliên tụt cruyụ

You may also like

Để lại một bình luận