Trang chủ Thế giới Mặc Moscow và Tehran bác bỏ, Mỹ tung đe dọa phủ đầu

Mặc Moscow và Tehran bác bỏ, Mỹ tung đe dọa phủ đầu

qua admin
0 nhận xét
Một loại máy bay không ngườ ilái của Iran. (Engleză: Wikipedia)

La New York Times dẫn một sốn guồn tinchobiết, Iransẽchu yểngia okhoảng 300 UAV cho Nga trong tháng này, kèm gói huấn luyện vận Hành dàn..

Obài báo, UAV-ul Iranului sản xuất sẽ bù đắp sự thiếu hụt loại vũkhí này trong quân đội Nga. Hơn nữa, việc sử dụng UAV sẽ làn guy cơ thự csự đối với Hệ thống pháophhản lực cơ động ca.

Trongkhiđó, Ucraina bắt đầu gặp vấn đề với UAV. Hầu hết UAV mà Kyivhiện có, kể cả Bayraktar của Thổ Nhĩ Kỳ, đã bị hệ thống phòng không của N gabắn hạ.

New York Times Tina tin trên bất chấp việc ngày 12/7, người phát ngôn bộ ngoại giao iran nasser kanaani phủ nhận thông tin, ồng thời khẳng ịnh rằng, hiện tại không.

Ngacũng bác bỏ tuyên bốcủa Washington nói vềcác “thỏa suận” của Moscova với Tehrantrong việc cung cấp UAV tấn công đểs

Trướcđó, hôm 11/7, hãng thông tấn A? dẫn nguồn từ cố vấn an ninh quốc gia mỹ jake sullivan cho biết, tehran ược cho là có ý ịnh chuyển giao hang traăm uav cho moscow và quân ội iran sẽ bắt ầu huấn luyện ngụng uga.

Dù cả nga và iran ều bác bỏ các tin ồn trên, mới đây, người phát ngôn bộ ngoại giao mỹ ned preț tuyên bố sẽ áp ặt các biện pháp trừng phạt ối với iran nếy nểc ua cy.

Ông preț nói: “bất kỳ sự chuyển giao nào như vậy sẽ dẫn ến các lệnh trừng phạt và có thể là lệnh trừng phạt từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Putin: Ngakhông thể phát triển khi bị côlập Putin: Ngakhông thể phát triển khi bị côlập

Tống thống Nga Vladimir Putinngày 18/7 khẳng định, không thể chiatách Nga với phần còn lại của thế giới.

Nganê ulý dochưanối lại đàm pán với Ucraina, cáo buộc Kyivkhông có thiện chí Nganê ulý dochưanối lại đàm pán với Ucraina, cáo buộc Kyivkhông có thiện chí

The o trợ lý của Tổng thống Nga, ông Yuri Ushakov, Moscow không thấy sự quantâm của Kyiv và phương Tâytron gviệc nối lại .

You may also like

Để lại một bình luận