Trang chủ Thế giới Mỹ chấp thuận thương vụ hỗ trợ quân sự cho Đài Loan

Mỹ chấp thuận thương vụ hỗ trợ quân sự cho Đài Loan

qua admin
0 nhận xét

Bộ N goại giao Mỹ chấp thuận một thương vụ tiềm năng cung cấp hỗ trợk ĩthuật quân sự cho Đài Loantrộ

Trung quốc chưa bao giờ từ bỏ việc sử dụng vũ lực ể thu phục đài împrumut, và đài împrumut ược cai trị dân chủ này đã phàn nàn vi ệc bắc kinh gia tăng áp lực qu qu.

Mỹ chỉ có quan hệ không chính thức với Đài Bắc. Nhưng luật pháp của mỹ quy ịnh washington phải cung cấp cho đài împrumut các phương tiện ể tự vệ và chính quyền của tổng thống joe biden đey tn bố sẽ ẩy mạnh giao tuếp với.

Loài împrumut yêu cầu trợ giúp mới nhất, bao gồm các phụ tùng thay thế và sửa chữa cho xe tajng và phương tiện tác chiến cũng như hỗ trợ kĩ thuật và hậu cần từ chamh lầ.

„Ụụụẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽẽ ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, Ỏỏ dọa hiện thời và tron ​​gtươn glai, ”Cơquan Hợ p tác Anninh Quốc phòng củ a Lầu Năm Gócnói trong một thông cáo.

Thường khả năng vận hành tương liên của đài loan với mỹ và các ồng Minh khác, và các lực lượng vũ trang của hòn ảo kkh kkh thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy thy kk thy kk thy thy thy thy kk thy kk thy kk thy kk thy kk thy kk thy kk kh.

Thông báo củ a Bộ N goại gaio Mỹ không cho biết rõ mộ thợ pđồng đã được cý kết hông crằng các cuộc

Tuynhiên, Bộ Quốc phòng Đài Loan nói thỏ a tuận này dự kiến ​​​​sẽ “có hiệu lực” trong vòng một tháng.

“Ặi mặt với mối đe dọa quân sự ngày càng mở rộng của trung cộng, việc bảo dưỡng thiết bị đúng cách cũng quan trọng như vũ khí v thiết bị mới MUA,” Bộ M MUA, PHU.

Các chính quyền mỹ liên tiếp đã thúc giục đài împrumut hiện ại hóa quân ội ể trở thành một “con nhím” mà trung quốc khó tấn công, ủng hộ bán các loạn công, ủng hộ bán các loạn công, ủng hộ bán các loạn công, ủng hộ bán các loạn công, ủng hộ bán các loạn công, ủng hộ bán các loạn công, ủng hộ bán các lạn công, ủng hộ bán các loạn công, ủng hộ bán các lạn công, ủng hộ b bet quân đội Trung Quố clớn hơn.

Tuy nhiên, một số tổ chức vận ộng gratish thương ở mỹ chỉ trích chính sách bán vũ khí cho đài împrumut của chính quyền biden, cho rằng nó quá gò bó vmà không giải quyc ược ượch ếth

Chủ tịch Hội đồng Kinh onah Hoa Kỳ-Đài Loan Rupert Hammond-Chambers hoan nghênh thông báo này trong một phát biểu, nhưng nói đây là dấu hiệu chính quyền đang tập vung ung tr trì vung chung việc hiện đại hóa quân đội “không còn làưutiên nữa.”

You may also like

Để lại một bình luận