Trang chủ Thế giới Mỹ: Xung đột Ukraine phải kết thúc bằng ngoại giao

Mỹ: Xung đột Ukraine phải kết thúc bằng ngoại giao

qua admin
0 nhận xét
Lượ clượn gủ nghộ N gabên ngoà inhà máy thép Azovstal, Mariu polngày 16/5/20 22. : Nh: Reuters

Theo đài RT, khi các quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho rằng cuộc xung đột ở Ukraine phải có giải pháp ngoại giao, các phương tiện truyền thông thân cận với tình báo Mỹ đãg ngại về quan điểm cứng rắn của Kyiv trong bối cảnh tìnhhình chiến trường đang xấu đi. Bộ trưởng Quốc phòng Ucraina tuyên bốs ẽ chiến đấu chođến khitoàn thắng.

Jake Sullivan îl alege pe Jake Sullivan 16/6 rỹng Mỹ sẽ tiếp tục giúp Ucraina “ở mức độtối đa có thể” ,. Chúng tôi ghĩrằng cuộc xungđột này phải kết thúc bằng ngoại giao “.

ÔngSullivanđangphátbiểutạiTrungtâmAnninhMỹmới(CNAS)、mộtnhómvậnđộngHànhlangủnghộđảngDânchợ CNASđượctàitrợbởinhữngcôngtyvũkhínhưNorthropGrummanvàRaytheon、nhữngcôngtyđanggặtháionahthukhổnglồtừ

T CNi CNAS, người đứng đầu chính sách của Lầu Năm Góc Colin Kahl đã tiết lộ vào đầu tuần này rằng Mỹ sẽ gửi cho Ukraine các tên lửa dẫn đường dành cho các bệ phónơ tê.

TrongkhiTổngthưkýNATOJensStoltenbergđãgợiýrằngUkrainecóthểphảitừbỏmộtsốvùnglãnhthổvìhòabình、 「Chúngtôisẽkhôngthúcéphọnhượngbộlãnhthổ。 Chúngtôithựcsựnghĩrằngđiềuđólàsai」、ôngnóivớiCNAS。

Bình luận của ông Sullivan được đưa ra sau khi thông tin của kênh NBC News tuyên bố rằng một số quan chức Mỹ và châu Âu lặng lẽ thảo luận ”yêu cầu Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky“ xoa dịu quan điểm công khai cứng rắn của mình ”Về việc sẽ không có vùng lãnh thổ nào đượ cnhượng lạ.

Kên h này trích dẫn 7 quan chức Mỹ và Châu  u đương chức và trước đây. Mquant quan chức Mỹ giấu tên cho biết Washington không gâyáp lực buộc Kyiv phảin hượng bộ, „như một số ngườichâ

Chú thí chảnh

Hann vị pháo binh củ a lự clượng đòi độ clậpở Luhansk tấn công quân đội Ucraina tại làng Toshkovka vàongày 12/6/2020:

NBC cũng tuyên bố rằng Tổng thống Joe Biden “không vui” khi Ngoại trưởng Antony Blinken và Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin nói về “chiến thắng” phục khi họ nói với ông rằng nhận xét của họ đã bị giải thích sai bởi các phương tiện truyền thông.

「Htinrằngchúngtôicóthểgiànhchiếnthắng; chúng tôi tin rằng họ – chúng ta có thểng – họ có thể thắng nếu họ có thiết bị phù hợp, s ự trợ phù đp”, bị thưở thưở thộ thộ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đm.

Hôm 14/6, chủ trì “nhóm liên lạc” ể Trang bị vũ khí cho ukraine ở Bruxelles, ông austin đã thề sẽ “Hỗ Trợ Các lực lượng vũ Trang của Ucraine ển tại Và La”

TheoTướngMarkMilley、ChủtịchHộiđồngThammưutrưởngLiênquânMỹ、ngườiウクライナđãnhậnđượcnhiềuvũ Kyiv đã yêu cầu 10 tiểu đoàn pháo binh, và có được 12. Mỹ và các đồng minh cũng cung cấp cho Ukraine hơn 97.000 hệ thống chống tăng, “nhiều hơn số lượng xe țng trên thế giớille” , La.

「Hyêucầu200xețang; họcó237xețang。 họyêucầu100xechiếnấubộbinh; họnhậnượchơn300chiếc。 nóichung 、 chúngtôiđãchuyngiao1,600hệthốngpphòngkôngngiao1.600hệthốngpphòngkôngngiao1.600hệthốngpphòngkôngngiao1,600hệthốngphòngkkyngian

Trongkhiđó 、 ngày15/6 、 bộtrưởngququốcphòng ウクライナ alekseyreznikovnóivớicnnrằngkyivsẽẽnịnhmặttrậnvà hôm14/6 、nếutướng ウクライナドミトリーマルチェンコチョビ ウクライナドミトリーマルチェンコチョビtôngmuốnsửmtụvàevà thinhiei

Trong khi người ứng ầu chính sách của bộ trưởng austin, cũng là cựu cố vấn an ninh của tổng thống biden, kahl tuyên bố rằng cuộc giao tranh đg diễn ra tốt ối với c kevo ukc lực rain rain m lượng Ngavà đồng minh tiếp tục đạt bước tiến.

You may also like

Để lại một bình luận