Trang chủ Thế giới Nga cảnh báo lính nước ngoài, Ukraine

Nga cảnh báo lính nước ngoài, Ukraine

qua admin
0 nhận xét

Tống thống Ucraina Volodymyr Zelenskyhôm 12/7 đã có cuộchội đàm với Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Ba Lanz Mariuscz Bống thống

“Tôi cả mơn Ba Lanvà Bộ Quố cphòng nước nà y về việch ỗ trợ Ucraina trong cuộc xung đột.. Thng thái bộ quốc phòng ba lan hỗ trợ cho quâtn ội ucraine đã khẳng ịnh hai nước sát cánh cùng nhau trong tình hình kh Cumn hiện nay ”, Trang președinte.gov.ua dẫc lời tổng nóp ớ byarum b hộc hội tổng nóp ớ byarum b hộc hội tổng nóp ớcrum b hộc ộc ộc ộc ức ức ức ức ức ức ứ al ..

Tống thống Ucraina Volodymyr Zelensky và Phó Thủ tướng BaLan Mariusz Błaszczak. : Nh: President.gov.ua

「Tôitintưởngrằngtrongtươnglai、mốiquanhệgiữaBalanvàUkrainesẽpháttriểnvàgầngũihơnnữa。 Ờngthời、tôicũngtintưởngvàosựtăngcườnghợptácquốcphònggiữahaiquốcgia」、ôngZelenskynóithêm。

Pho Thủ tướng BaLan Mariusz Błaszczak sauđó gửi lời cảmơn tới La Zelensky và to à n thể người dân Ucraina vìđã chiến đấu không ngừng nghỉ trong thờ i gianqua. „X in cả mơn Tổng thống Zelensky, vì sự tự do và độ clập của Ucraina cũng là nền tự do và độ clập của Ba Lan.

Ngacảnh báolín n nước ngoài

Giới chức quân sự nga hôm 12/7 đ công bố tên và lí lịch của 5 cá nhân có quốc tịch mỹ và anh, những người ược cho là có ý ịnh tới jeyn quản ếun hững ngườ în à y bị các đơn vị vũtranng gabắt được.

「また、アンにはコリン・スコットとエイドリアン・デイビス、マイケル・ヴイコビッチ、アンドリュー・フォックス、オリバー・ショート、そしてMỹがいます。 Nhữngcánhânnàyhôm6/7đãxuấthiệnởthànhphốZamoscthuộcmiềnđôngBaLan、nơ​​ichỉcáchthànhphốLvivcủa Nơi đó là địa điểm đặt trại huấn luyện lính đánh thuê nước ngoài, những người đang tìm đường tới Ucraina ”, hãng tin RT dẫn lời phát ngôn viên Bộ Quốó phòng N.

「Chúngtôikhuyếncáonhữngcôngdânnàycầnxemxétlạikếhoạchcủahọvànênquaytrởlạicuộcsốngtrư N cu các tay súng nước ngoài chiến đấu cho phía Ukraine bị bắt, thì điều tốt nhất chờ đợi họ sẽ là một phiên tòa và những bản án tu tối đa ”, ông Konashenkov nói thêm.

Theoông Konashenkov, đã cóít nhất 391 línhnước ngoài tử trận khithamchiến và 240ng ười khácđã rời Ucraina trong 3 tuầnqua.

Giới chức Ucraina tới nay chưa đư arabình luận về những tuyên bố trên củ aông Konashenkov.

Thổ Nhĩ Kỳ, N gavà Ucraina hội đàm về xuất khẩu lương thực

Các phái đoàn quân sự từ Nga và Ukraine sẽ có cuộc hội đàm với những người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ cùng nhiều quan chức Liên Hợp Quốc tại thành phố Istanbul hôm nay (13/7) để thảo luận về thềa thấa thấa thấa thấa thực của Ukraine thông qua cảng Odesa trên Biển Đen.

„Thổ nhĩ kỳ đang làm việc với liên hợp quốc ể ạt ược thỏa thuận Ukraine tái xuất khẩu lương thực, khi cuộc xung ột đ đ đ nh”, b ph naá của nh ” trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akarnói với hãng tin Al Jazeera.

You may also like

Để lại một bình luận