Trang chủ Thế giới Nga đã kiểm soát 80% Severodonetsk, kêu gọi Ukraine hạ vũ khí ở ‘pháo đài’ Azot

Nga đã kiểm soát 80% Severodonetsk, kêu gọi Ukraine hạ vũ khí ở ‘pháo đài’ Azot

qua admin
0 nhận xét
Acesta este un coș ucrainean BMP-1 în Ucraina pe 14 iunie 2022 în Donețk. : Nh: Reuters

Hãng Tin Anh Reuters Dẫn Tuyên Bố Của Người ứng ầu Trung tâm quản lý quốc phòng nga, mikhail Mizintsev với hãng thông tấn interfax cho biết: các chiến binh ukraine năr ..

Phia Ukraine cho biết hơn 500 dân thường đang bị mắc kẹt cùng với binh lính bên trong nhà máy hóa chất Azot nơi các lực lượng của họ đã chống lại các cuộc bắn phá và tủn cô nấ tu trấn. ÔngMizintsevkhẳngđịnhthườngdântạiAzotsẽđượcđưarangoàithôngquamộtHànhlangnhânđạo。

Các cuộc bắn phá ở nhà máy Nitrogen đã tái hiện lại các trận chiến trước đó tại các nhà máy thép Azovstal ở phía nam cảng Mariupol, nơi hang trăm tay súng Ukraine cố thủ và dân thường cú ú. Nhữngngườibêntrongnhàmáyđãđầuhangvàogiữatháng5vàbịNgagiamgiữ。

Với azot, thống ốc khu vực luhansk của ucraine, serhiy gaidai cho biết “mọi người không thể chịu ựng ược trong hầm trú ẩn nữa, trạng thái tâm lý của họ đang ở mức”.

Dacă mergi la Severodonetsk în Lugansk, vei primi 100.000 de dolari, dar nu poți citi cărți în Ucraina.

Hãng tin AP dẫn nguồn quan chức địa phương cho biết, quân đội Nga đã kiểm soát khoảng 80% thành phố Severodonetsk và đã phá hủy cả ba cây cầu dẫn ra khỏi đó nhưng ngơi gắ n gười người gắ người gắ người người gắ người gắ người gắn gười gắn gườ ingườ ingười gắng ườ ingười.

Thốngốcserhiyhaidaithừanhậnrằngviệcsơtánhàngloạtdânthườngkhỏiseverodonetsklúcnàylà “ảngiảnlàkh lựclượng đ đãbịngynhphphphphốcphángngngiệpce

„V cn còn cơ hội ể sơ tán những người bị thương, liên lạc với quâtn ội ucraine và cư dân ịa phương”, ông haidai nói với hãng tin ap qua đi n thoại, ng. thành phốchi ến lược này.

Chú thí chảnh
Binh sĩ Ucraina trên xe chiến đấu bộ bin hở Donets kngày 14/6/2022. : Nh: Reuters

Chonếnnay ウクライナ vẫnkiểmsoátượclysychansk 、 thànhphố „cântec sinh” củaseverodonetsknnằmtrênvùngấtcaohhơntrênbờ nhưngvớiviệctấtcảcáccâycầuhiệnđnmyphagáhuỷ 、 lựcầng ừnhậdậagỷagỷlọlượlượngyngậnhđagỷagỷlượlượngyngậnhậagỷađl ”

Kyivcho biết 100-200 binh sĩ của họ thiệt mạng mỗing à y, với hang trăm người khác bị thương trong cuộ cchiến .

Cán CÂn lực lượng ở severodonetsk đã thay ổi nhiều lần trong vài tuần qua – với việc nga tập trung hỏa lực pháo binh áp ảo vào các quận nội tynh ể ti tiêu diệt b sai cụg kác.

Các trận chiến lớn hơn có thể vẫn nằm ở phía trước tại khu vực Donbass nơi Ukraine vẫn còn nằm giữ, gần như tất cả đều ở bờ đối diện của con sông mà lực lượng qua. ウクライナchobiếtNgacókếhoạchtấncôngthànhphốSloviansktừphíabắcvàdọctheomặttrậngầnBakhmutvềphíanam。

Trongkhiđó 、 ngày14/6 、 tổngthống ウクライナ ZelenskytiếptụckêugọiphươngtâygiatĂngviệntrợvũkhíhạngnặngsaukhinga vnềnàydựkiếcọpcềcátưởtưởngốtưởtưởtạtạicugọcủcátưởtưởngốtưởngốtưởtốtủcốcácátưởngốtưởtưởtốcốcủcácátưởtưởtưởt ”

Tổng thống Zelensky chobiết trong bài phát biểu quavideo Hàng đêm: „Thật không may, nhữ ng mất mátlà rất đau đớn, nhưng

Ông Zelensky đềng hị phương Tâychu yểngia ovũkhín hiều hơn vàn hanh hơn, đặc biệt là cá chệ thống phòng thủ

Trước đó cùng ngày, thứ trưởng quốc phòng ucraine hanna malyar cho biết quâtn ội chỉ nhận ược khoảng 10% số vũ khí mà họ yêu cầu từ phương tây “ể tạo ra sự cân

Ba Malyarnói trong một cuộchọp báo trên truyề nhình: giành chiến thắng trong cuộc chiến này “. Bà cho biết Ucraina sử dụng 5.000 đến 6.000 viên đạn pháo mỗ ingày, trongkhi N gasử dụng gấp 10 lần.

You may also like

Để lại một bình luận