Trang chủ Thế giới Ngư dân Nhật Bản đâm chết hàng chục con rùa quý hiếm

Ngư dân Nhật Bản đâm chết hàng chục con rùa quý hiếm

qua admin
0 nhận xét

Những conrù axanhnằm laliệt trên bãi biểnở đảo Kumejima Sauki bị đâm

AFP ngày 19.7 dẫn lời cácquan chức địa phương chobiết một ngư dân đã thún hận việc đâm chết hang chụccon Nhật Bản saukhi chúng mắc và o lưới đánh cá củ angười này.

Khoảng 30 50n 50 con rùa xanh (Hay còn gọi là ồi mồi dứa) ngày 14,7 đC Tìm thấy trong tình trạng rất yếu hoặc đ đt vì các vết đm trên cổ vag ữ ks các vết đ trên cổ tâynam.

Làólà “một cản htượng cực cỳ rùng rợn”, theo Yoshimitsu Tsukagoshi, nhân viên cấp cao của Kumejima Sea Turtle Museum, cơquan bảo tồ

„Rù abiển làn hững sinh vậth iền lành và chúng sẽ tránhđi khicon người đếng ần.

Rù axanh được Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế xếp vào danh sách loài động vật đang bị đe dọa.

Ông yuji tabata, người ứng ầu hợp tác xã ngư dân ịa phương, cho biết rằng người đàn ông gâ ra vục thú nhận đã đâm những con rùa biển sau khi chúâ, những con rắa biển sau khi ch cond.

Ngư dân giấu tên nói với hợ p tác xã rằng ông đã thản hiều conrù a kẹt tron ​​​​glưới. Tuynhiên, saukhiphải vật lộn để thả chún gra, người nà y bắt đầu đâm để làm chúng yếu đi.

\ n

“Ông ấy nói chưa bao giờ nhìn thấy nhiều rùa như vậy mắc vào lưới của mình. Giờ ông ấy hối hận vì đu đó. Ông ấy nói ông ấy bịt ch.

AFP dẫn lời một quan chức thàn hphố cho biết chính quyền thị trấn và cảnh sát địa phương đang điề

Mộtbàixãluậnđăngtrênbáoịaphươngokinawatimesngày19.7đãlênánhànhộnggiếtrùavàbỏchúnglạibên bàibáocnghorằnhữngtuyynbốcủgynghorằnhữngtUyyê

Một số ngư dântron gkh uvực tinrằng số lượng rù ađang tăng lên. Chúng có thể vachạm với tà u đánh cá, tự làm mình bị thương và là mhỏ ng chân vịt củ at à u.

Ông Tabatachobiết các ngư dân cũng longại rằng rùa đang ănhết cỏ biển, nơi sinh sống củan hiềulo à i cángư

eu

You may also like

Để lại một bình luận