Trang chủ Thế giới Nhật cảnh báo quan hệ với Trung Quốc ‘nhiều khó khăn’

Nhật cảnh báo quan hệ với Trung Quốc ‘nhiều khó khăn’

qua admin
0 nhận xét

N goại trưởng Nhật cảnh báo quanhệ Tokyo-Bắc Kinh “đối mặt nhiều khókhăn”, trong cuộ chội đàmđầu

Hội đàm trực tuyến với người ồng cấp trung quốc vương nghị hôm nay, nadại trưởng nhật bản yoshimasa hayashi cho rằng hai nước “nên nói những gì cần nói vmà tham go no th” ia go?

ÔngHayasichảnhbáorằngquanhệsongphương”angđốimặtvớinhiềukhókhănvàdưluậnNhậtBảnđangrấ NgoạitrưởngNhậtcũngbàytỏquanngạivềhiệndiệnquânsựngàycàngtăngcủaTrungQuốctrênBiểnĐ

N goại trưởng Nhật Bản Yoshimasa Hayashi (trái) trong cuộ chội đàm trực tuyến vớ ingười đồng cấp Trung Quốc Stiri Kyodo..

Đáplại 、 ngoạitrưởngvươngnghịchohaynhữngthôngtinvề “nhậthợptácvớimỹiphótrungquốc” ウェブ サイト bố ôngvươngtuyênbốhoạtộnghợptácgiìnhtảnvàmỹtầnghợngnêoratnhtạnvàmỹ “

Làâi là cuộ chội đà mđầu tiên giữ angoại trưởng Trung-Nhật kểtừ tháng 11/2021, diễn ratron gbối cảnhlo

Trong cuộ chội đàm, ông Hayashi kêu gọi Trung Quốc thự chiện “vaitrò có trách n hiệm” để duy trìhò a bình và anninh quố

Nhật bản đã cùng các ồng minh phương tây đã áp các biện pháp trừng phạt cứng rắn với nga do cuộc khủng hoảng tại Ucraine, Trong Khi Trung Quốc Từ Chối Lên án Chiến qu.

Bộ trưởng N goại gaio Nhật Bản Yoshimasa Hayashi trong cuộ chọp báo với nhóm Bộ Tứở Australia, Melbourne, ngày 11/2.  : Nh: Reuters.

N goại trưởng Nhật Bản Yoshimasa Hayashitrong cuộ chọp báo với nhóm Bộ Tứ ở Melbourne, Australia, în 11/2. : Nh: Reuters..

Ạáp lại lời thúc giục bắc kinh “sử dụng ảnh hưởng của mình với moskva ể ngăn chiến sự tại ukraine” của ngo -ul trưởng đan mạch jeppe kofod hôm 12/5, ông v. giải quyết bất đồng.

Hội đàm Trung – Nhật hôm nay diễn ra trước khi Tổng thống Mỹ Joe Biden đến Nhật Bản trong tuần này để gặp Thủ tướng Fumio Kishida và tham dự cuộc họp của nhóm Bộ Tỹ, vơ ơ chậ M ộ, vơ Độ thành lập để ứng phóvớiảnh hưởng ngà y càng tăng của Trung Quốc trong khuvực châu Á–Thái Bình Dương.

Trc Trung (Theo AFP).

You may also like

Để lại một bình luận