Trang chủ Thế giới Nhiều điều không ngờ tới trong xung đột Nga-Ukraine vì Moscow đang chống lại chính vũ khí của họ

Nhiều điều không ngờ tới trong xung đột Nga-Ukraine vì Moscow đang chống lại chính vũ khí của họ

qua admin
0 nhận xét

Không quân nga thất bại trong việc kiểm soát không phận ukraine và không thể vô hiệu hóa máy bay cũng như đánh bại hệ thống phòng không của ukraine là một trong những bất ng. Business Insider.

Ngađang chống lại vũkhí củ a chín n hước này

THARLESNG CHARLES BROWN Jr., Tham Mưu Trưởng Không Quân Mỹ Cho Rằng Sự Thất Bại Của Không Quân nga Trong Việc vô Hiệu Hóa Máy Bay Của Ukraine Và Không đánh bại ược hệ thống pH. kếhoạch banđầu của Nga. Theo Tướng Brown Jr., làâi là một kết quảđáng chúý vìngười Ngađã sử dụng nhiều vũkhí tương tựn hư

Một têm kích củ a Nga bị phá hủ yở Ucraina.Nume: Ministerul Apărării al Ucrainei

「Tôichorằngđiềunàykhábấtngờvớingườingabởihọangchchốnglạichínhhệthốngcủahọ。 họvốnđãbiếtkhárõvềchúngvàbiếtcáchhđánhbạhúng ワシントン -tướngbrownnóit.

“Nó đặt ra một câu hỏi thực sự cho tôi: ​​Tại sao họ không hiểu hệ thống của chính họ và làm sao họ có thể đánh bại hệ thống của chính họ chứ” – Tướng Brown nói thê.

GiốngnhưcácnướccộnghòathuộcLiênXôtrướcđây、ウクライナvẫnsửdụngkhítàiquânsựcónguồngốctố TrongphiđộimáybaycócánhcốđịnhcủaウクライナcómáybaytấncôngSu-24váSu-25cùngtiêmkíchMiG-29vàSu-27。

Quâti

ウクライナcũngvậnHànhcáchệthốngphòngkhôngvàtênlửacóxuấtxứtừLiênXôhoặctừnga、trongđócómộtsố LウクライナlượngウクライナcũngtừngbắnhạmáybayNgabằnghệthốngphòngkhôngS-300doLiênXôthiếtkế。 L Ucraina lượng Ucraina cũng thugiữ đượ cvũkhí phòng không của Nga.

Tỹng Mỹ: Nhiều điề ukhông ngờ tới trongxung đột Nga-Ukrain evì Moscova đang chống lại chính vũkhí của họả

Phần đuôi củ amá ybay cường kích Su-25 bị phá hủ y của Ngatại bảo tàng quân sự ở Kiev (Ucraina). Nume: Aleksandr Gusev / SOPA Images / LightRocket / Getty Images

Giống như máy Bay do liên xô sản xuất ược một số nước thành viên tổ chức hiệp ước bắc ại tây dương (nato) vận hành, các máy bay v trực thmy của ukraine máybay ngà y càng khó khăn hơn khitờ igi an trôi qua và căng thẳng giatăng.

Người Ukraine đã nhiều lần yêu cầu mỹ và các quốc gia khác cung cấp tiêm kích hiện ại do phương tây sản xuất, nhưng những nước nag ng.

Không quân N gakhông đủn ăng lực?

SựvắngmặtcủacáchoạtđộngtrênkhôngquymôlớncủaNgatạiウクライナkhiếngiớiquansátthấykhóhiểuvà Việc Nga không thể áp chế và phá hủy hệ thống phòng không của Ukraine cũng được coi là một thất bại lớn làm giảm khả năng chiếm lãnh thổ nhanh chóng của lực lượng mặt.

Tỹng Mỹ: Nhiều điề ukhông ngờ tới trongxung đột Nga-Ukrain evì Moscova đang chống lại chính vũkhí của họả

Phicông Ucraina rời khỏi tiêm kích Mi G-29 tại căn cứ không quân ngoạiô Kiev (Ucraina).Nume: Daniel Shamkin / Nur Photo / Getty Images

Cũng trong bài phát biểu hôm 22-6, tướng maro đi ối chiếu sự thể hiện của nga tại ucraine với các hoạt ộng trên không của mỹ chống lại iraq trong Cuộc Chiến Tranh Ving Vịnh lầt Chiến Tranh Voseng vynh lầt Chiến Tranh Voseng vynh lầt Chiến Tranh Voseng vynh lầt Chiến.

“Chúng tôi có thể vô hiệu hóa nhiều hệ thống phòng thủ đất đối không để phát quang khu vực, từ đó có thể tạo ưu thế trên không ở những khu vực mà lực đất. KókhôngphảilàcáchmàngườiNgađãvậnHành。 Họthậtsựchưanghĩvềápchếphòngkhông」-ôngBrownnói。

Tướng Mỹ chorằng người Ucraina khán ăng nổ với hệ thống phòng không củ a họ, nhữ ng hệ thống do Mỹ và cácn

Ông Brownnhận xét sựn ăng động củ abinhsĩ Ucraina đã gây khókhăn hơn chongười Nga.

Trong khithiệ thại ở haiphía Ngavà Ucraina đến nay vẫn chưarõ, Ucraina hồi gữ a tháng 5 tuyên bốn ướ cnà yđã pháhủ

Ngadường nhưđã giảm bớt tham vọng ở Ucraina trongnhững tuầng ần gần đây, tập trung và o cácchiến dịch ở viỿ

Tỹng Mỹ: Nhiều điề ukhông ngờ tới trongxung đột Nga-Ukrain evì Moscova đang chống lại chính vũkhí của họả

Xác củ a một trực thăng của N gatại cánh đồng ở miề nĐông Ucraina.Nume: John Moore / Getty Images

LalýcủamiềnđôngUkraineítthuậnlợihơnchocácmáybayvàhệthốngphòngkhôngcủaUkrainevàcókhảnăngsẽchophépNgagià Tuy nhiên, tình trạng thiếu vũ khí và thiết bị để yểm trợ hỏa lực tầm gần và thiếu sự huấn luyện cho nhiệm vụ phức tạp sẽ hạn chế khả năng của gga th theế kk lợ thiế k thi lga Justin Bronk tại viện chính sách quốc phòng RUSI của Anh.

Vremea Su-27 lângă Ng și Kiev cu trenuri din Ucraina

Vremea Su-27 lângă Ng și Kiev cu trenuri din Ucraina

(OLP)-CảN gavà Ucraina đều triển khaitiêm kích Su-27 thamgiacá choạt động tácchiến. Tuynhiên, phiên bản của Ucraina không được nâng cấp và hiện đại hóan hiềun hưphiên bản của Nga.

You may also like

Để lại một bình luận