Trang chủ Thế giới Phương Tây nói về ‘nỗi đau kinh tế’

Phương Tây nói về ‘nỗi đau kinh tế’

qua admin
0 nhận xét

Người dân Nga xếp hàng đông nghịt trước cửa Hàng thứ căn nhanh mới mở thay thế cho thương hiệu McDonald đã rút

Tờ New York Times (NYT) pe 24-6 dưới nhan đề “Liên minhdo Mỹ lãnh đạo đối mặt với sự thất vọng và nỗiđ

Tác dụng ngược của cấm vận

Bài Báo Nhắc: “Các quan chức hoa kỳ từng khẳng ịnh với các đòn trừng phạt hiểm nghèo của phương tây, hệ thống tài chính của nga sẽ ng. „đồng rúp bị biến thành đống đổnát”.

NY Tkhông phải tờ báo duyn hất chỉ ratác dụng ngược củ a cácđòn trừng phạt. Cùngngày, Hãngtin Reuters dẫn lờiông Balázs Orban, trợ lý cao cấp của Thủ tướng Ungaria Viktor Orban, nói Liên minh châu Âu (UE) càngáp

Vị cố vấn thừa nhận thực tế “càng … nhiều lệnh trừng phạt, chúng ta càng khó khăn, người Nga đón nhận trừng phạt và đã sống sót, và tệ hơn là họ đang tiến. BalázstinrằngEUcầnthayđổichiếnlượccủamình。 “Àmphán、ngừngbắn、hòabình .N goại gaio.

Những lời kêu gọi và cảnh tỉnh của truyền thông thực ra đe xuất hiện từ ầu tháng 6. ngày 2-6, biên tập viên kinh tế larry elliott của báo gardian (anh) nhậế nếậh ếậc. ..

Larry Elliott vi : T : “Trong4thángầunĂM2022 、 v.putintựhàocóthặngdưtàikhoảnvãnglai96tỉusd 、 gấphơn3lầnsovớicùng phápvốnvàthặngdưtươnênynh”

Theo quan sát của ông Larry, Nga không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường thay thế cho hang hóa của mình, đặc biệt xuất khẩu dầu và khí đốt sang Trung Quốg ùnt th so kố trong ngoái … Các lệnh trừng phạt đã gâyratác dụng ngược chhi “giá dầu và khí đố t của N gat ăng lên, củ ng cố đáng kể cán cân thương mại và

Trongkhiđó, tỉlệlạlạlạlạlạmphằngnămcủAvươngquốcanhlà9 %, Caonhấttrong40năm, giáxăccaokạlạmphằngnămcủAvươngquốcanhlà9 %, Caonhấttrong40năm, giáxăccaokạlạmphằngnămcằằngnămcằợphảukưphớNGảukưphớNGợukỷcnưphớngợphợukưphỺợch Elliotta thán “cuộ cchiến kinh tế đang không diễn ratheo kế hoạch và thự csự rất tồi tệ”.

Không chỉ Anh, đầu tà u củ a các nền kinhtếE U lànước Đức cũngđang gặp khókhăn. Phát biể u trên tờ Der Spiegelngày 24-6, Phó thủ tướng Đức Robert Habeck thừ anhận Đức đang khủng hoảng khí đốt. Ông cảnh báo việc thiếu hụt khí đốt đang tác động và onền kinhtế Đức “mạn hmẽ và to à n diện

Và nếu tình hình hiện nay tiếp tục, một số ngành kinh tế sử dụng khí ốt sẽ chịu thảm họa, tác ộng không chỉ vg.

Những tín hiệu từ cửtri

Quảthật, thực trạng kinhtếkhiến truryền thông phương Tây không thể tiếp tụ clạc quan. Đã xuấth iện những tín hiệu đáng longại từ một số chính trường phương Tây.

Ngày 19-6 đảng của Tổng thống Pháp Macron mất đa số tu yệt đối trong Quố chội. Một trong những lý do ược nhà khoa học chính trị pháp dominique jamet nêu ra trên tờ báo nga là sự thờ ơ của cử tri pháp, họ đ quá mệt mỏi sa 2 nam ại dịch và gi gi đi mặi mặ giảm và lạm fáttanng.

Hay tại Bulgaria, Quố chội đã bỏ phiếu bất tínn hiệm chính phủ củ a Thủ tướng Kiril Petkovhôm 23-6. M trttron gnhững lý dolà không Hàilòng với đường lối kinhtế, tài chính của chính phủ và chính sách ống Ngamạn

Bêncạnhcácchỉsốlạmpháttăngvọtvàtviễncảnhtươnglaiuám、thựctếchiếntrườngウクライナcũngkhôngkh TrungtáLụcquânHoaKỳDanielDavisđãnhậnđịnhtrênĐàiFoxNews:”Ngacólợithếápđảotrongchiếndịchởウクライナ…ang ti

Bamặt trận củ axung đột

Nhàbìnhluậnchínhtrịcủatờfinancialtimesgideonrahmannhậnịnhcuộcxungộtởukraineđangdiễnratrênbamặttrậ ôngviết port

Haimặt trận đầu tiên nhìn theo góc củ anhà báo London thìngười Ngađang tạm chiếm ưu thế. Còn mặt trận thứ ba? Tình cờ, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Bidencó lần cũng nóiông hình dung cuộc sokè hiện naygiữa N gavà châu  ulà một cuộ.

Bùng nổ các Bùng nổ các’ngân Hàng bóng tối’đe dọan ền kinhtếto à n cầu

Tto – lịch sử kinh tế thế giới cho thấy khi cục dự trữ liên bang mỹ (fed) tăng lãi suất, thường dẫn ến bùng nổ hoạt ộng của các “ngân hi hy hy hy hy hyng tối” khi kh. Bărbie.

You may also like

Để lại một bình luận