Trang chủ Thế giới Quan chức Mỹ hy vọng Trung Quốc ‘thấm thía’ từ tình hình Ukraine

Quan chức Mỹ hy vọng Trung Quốc ‘thấm thía’ từ tình hình Ukraine

qua admin
0 nhận xét

Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Colin Kahl

Tran Rupe apărarea ngày 15.6 dẫn lời Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Colin Kahl bày tỏ hyvọng rằng Trung Quố csẽ „thấm thía” khichứng kiến ​​​​những vấn đề mà Nga gặp phải khitiến

Khithảo luận về phảnứng của thế giới ivới chiến dịch của N gaở Ucrainagiới chức mỹ nói rằng họ biết rõ trung quốc đang theo dõi, và họ hy vọng rằng sự ủng hộ ối với kyiv là dấu hiệu mạnh mẽ khiến bắc kinh không có ý ị ịnh.

Phát biể utại một sự kiện được tổ chức bởi Trungtâm Anninh Mỹ mới..

Când chức này ặt trường hợp „nếu tôi đang ngồi tại bắc kinh, tôi cho rằng câu hỏi cơ bản ưa ra là, nếu họ có hành vi hung hăng vào lúc nào đó trong tương iđ th làc.

T Fontisựkiện、ngườidẫnchươngtrìnhRichardFontainehỏiThứtrưởngKahlvềnhữngđiềumàBắcKinhcóthểrútra Ông nói rằng “chúng tôi rõ ràng không có cái nhìn hoàn hảo về cách giới lãnh đạo PRC (Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) và PLA (Quân Giải phóng nhân dân Trung Quảàđ ậ n lu”, một số nhận định.

„Ce zici de un UAV?”: Trung Quố chọc được gì từ xung đột Nga-Ucraina?

Trước hết, ông cho rằng trung quốc bất ngờ trước chất lượng tình báo của mỹ và phương tây, vì các dấu hiệu trước đó có thể không cho thấy khả nang nga ưa quân sang ukreine.

\ n

Bên cạnh đó, thứ trưởng kahl nhận ịnh rằng trung quốc bất ngờ về tính hiệu quả trong môi trường thông tin của mỹ và các nước phương tâyy khác khi cảnh báo vềng nh.

Ngoàira, ông chorằng quân đội Trung Quốc có thể đang tì mhiể ucách một quân đội mạn hhơn có thể bị cản

Saucùng, ông chorằng Trung Quốc có thể ngạc nhiên về cách cá cnền kinh tế phát triển trên thế giới, không chỉ ở châu âu, phản ứng với những lệnh cấm vận và kiểm soát xuất khẩu ở mức ộ cao, bao gồm „một số biện pháp gây thiệt hạn chi chy chy”.

Thứ trưởng Kahln hận địn hrằng mối đe dọa từ Trung Quố cvà Nga „sẽ trộn lẫn” nhiề uhơn tron ​​​​gtiươ.

Xem nhanh: Chiến sự Nga-Ukrainengày111, tổn thất kinh hoàng

Vềtìnhhình Ucraina, ông chorằng Tổng thống Nga Vladimir Puțin chưathay đổi uuanđiểm về việc muốn kiể m soát toàn bộ Ucraina dù có thể không đủ năng lực để thự chiệ

Trung Quốc và N gachưa đưara bình luận về phát biểu mới nhất củ aông Kahl.

You may also like

Để lại một bình luận