Trang chủ Thế giới Sri Lanka sắp cạn nhiên liệu

Sri Lanka sắp cạn nhiên liệu

qua admin
0 nhận xét

Sri Lanka este deja sub 22% și mai mult de 22%.

Bộ Trưởng NĂNG LượNG SRI LANKA KANCHANA WIJESEKERA NGAY 25/6 XIN LỗI NGườI DÂN Vì Các Chuyến Hàng dầu đáng lẽ CậP Cảng nước này vào tuần trước đ không xuất bến d. doliên quanđến „ngân hàng”.

Ceylon D Ceukhí Ceylon (CPC) hôm nay thông báo tăng giá dầu diesel, vốn được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện giaothông c.

Xếphang chờ đổ xăngở thủ đô Colombo, Sri Lanka, hôm 16/6. : Nh: Reuters.

Ại sứ quán mỹ tại colombo cha hay một phái đoàn từ bộ tài chính và bộ ngoại giao nước này đã ến sri Lanka ể thảo luận về “những cách hiệu quả nhất mỹ có thữ hỗ”.

“Trong lúc người dân Sri Lanka phải trải qua Hàng loạt thách thức kinh tế lớn nhất trong lịch sử, những nỗ lực của chúng tôi nhằm hỗ trợ tang trưởng kinh tế và củng trế cân dân chân thể chân nố ến thế “, ứi sứ Mỹ tại Julie Chungnói, Sri Lanka.

Ứi sứ quán chobiết Mỹ đã camkết tài trợ mới 158,75 triệu USDtronghaituần qua để giúpđỡng ười dân Sri Lanka

Liên hợp quốc cũng đã ưa ra lời kêu gọi khẩn cấp nhằm quyên góp 47 triệu usd ể hỗ trợ những cộng ồng dân cư dễ dâ bị tổn thương nhất trong 22 triệu cả

Sri Lanka đang thiếu hụt ngoại hối nghiêm trọng đểnhập khẩun hững mặt ghiết yếun hưthực phẩ

Bộ trưởng Wijesekera chohay CP Kkhông thể biết chắc kinà o cá clô dầu mới sẽ cập bến Sri Lanka. Tập đoàn này đã phải đóng cửan hà mái lọc dầu uyn hất của mình dot hiếu dầu thô. Ông cũng lấy làm tiếc vì việc chuyển giao các lô “xăng, dầu diesel và dầu thô ến hạn vào ầu tuần trước cũng như trong tuần tới” không ược thực hiện đn đn oc “.

Nguồn cung khanhiếm con lại tron ​​​​gnước sẽ được phân phối thông qua một số trạm bơm được chỉ đồn cung khanhiếm

Quân Srii Sri Lanka tuần trước đã nổ súng dập tắt bạo lạn tại một trạm nhiên liệu ở Visuvamadu, cách thủ

Chính phủ đã đóng cửa những cơ sở nhà nước không thiết yếu cùng với các trường học trong hai tuần ể giảm lượng người đi làm vì khủng hoảng năng lượng.

Một số bệnh viện trên khắp cản ướ crơi và otình trạng thiếun hân viên ytếvìhọ không cónhiên liệ

Thủ tướng Ranil Wickremesing hehôm 22/6 cảnh báo Sri Lankasẽ tiếp tục phải đối mặt với khó khăntrong vài tháng nữa

Do không thể trả khoản nợ nước ngoài lên ến 51 tỷ USD, chính phủ sri lanka hồi tháng 4 tuyên bố vỡ nợ và đang đàm phán với quỹ tiền tệ quốc tế (imf) ể ể ể ể có ược cộu.

Vũ Hoàng (Theo paznic).

You may also like

Để lại một bình luận