Trang chủ Thế giới Truyền thông Nga đưa tin một số lính Ukraine tại nhà máy Azot ở Severodonetsk buông súng

Truyền thông Nga đưa tin một số lính Ukraine tại nhà máy Azot ở Severodonetsk buông súng

qua admin
0 nhận xét

TASS: Mốt số lính Ucraina tạin hà máy Azot buông súng trước quân Nga

Ông Andrey Marochko–sĩquan lự clượng dân quân thân Ngatại tỉ nh Luhansk, miền đông Ukraine–nói rằng một số lự clưỻ Tasse Tinas.

„TnhàmáyazotởtpseverodonetSk, mộtsốlínhukraineđthukraineđtịaRaaquyếtịnhđngnvàbắtđtđtđtđtđtđtđtlínhvànvạịnvhoịịnvhoịịnvho.

„Những đơn vị phản đối việc rútlui [của Ukraine] hiện đang hoạt động rất tích cực tronkghuôn viên nhà máy. Ngoàira, thânnhân củan hững người đã thôi kháng cựcó thể sẽ bịchèné p trên lãnh thổ Ucraina “-ông nói thêm.

Trướcđó, Tasse tinatin rằng có tới 2.500 binh sĩ, trong đó có tới 1/4 là lí nhđán hthuê nước ngoài, có thể đang cố thủ ở máy Azothà ở Chính quyền Cộn ghòa Nhândân Luhansktự xưng cáo buộc phía Ucraina đang bắt giữ 1.200 dân thường làm contintrongnhà máy. Phía Kyiv bác bỏ cáo buộc này.

Hìnhảnh được cholà UAV trinhsát Merlin-VR của Nga bị Ucraina bắn hạ. Ảnh: mil.in.ua/PAVLO KASHCHUK

Ucraina nói về thờ iđiểm nối lại đàm pán với Nga

Ông David Arakhamia – Trưởng đoàn đàm Phán Ukraine – nói rằng kyiv có thể nối lại các cuộc đàm phán với nga vào cuối tháng 8, sau khi đ phản công ở một số khu vực ny.

Theoông, Ucraina sẽ cân nhắc một thỏ a suận nhỏ với Ngatrong trườ nghợp cá clự clượng Kyivđẩi lù iquân

Chúng tôi có thể xem xét một số hiệp ước chính trị như hiệp ước được đề xuất ở TP Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), chẳng hạn như sẽ không đề cập đến vấn đề Crimea trong và. Chúngtôisẽlàmđiềuđókhôngphảidựatrênquanđiểmquânsựmàlàvềngoạigiao”-ôngArakhamianhấnmấ Ukrinform.

Ucraina tuyên bố bắn hạU AVtrinh sáthang đầu của Nga

Lự clượng Không quân Ucraina ngày 17-6 tuyên bốr ằng cá clự clượng Kyivđã bắn hạU AVtrinh sát Merlin-VR của Nga.Theo Ukrinform, làâi là mẫu UAV thửng hiệm, chỉ mới được ramắt vào tháng 9-2021 và vẫn chưa được chính thức đưavào

Otờ Express limitatUcraina Weapon Tracker-ịn vị chuyên theodõitìnhhình khítài quân sự trên chiến trường Ucraina–cho biết rằng Merlin-VR là máybay cựng

„Wây là một trongnhững máybay do thám hiện đạin hất của Nga với tải trọng 6.5kg và có khản ăng bayở độcaol.

Ngahiện chưa phản hồi thông tintrên.

Ngoàira, Bộ Tổng thammưu Cá clự clượng Vũtrang Ucraina thông báorằng Ngađã tổn thất khoảng 33.350 quân tại Ukrain ekểtừ

Theo Bộnày, trong khoảng thờ igi an từng à y 24-2 đến ngày 18-6, Nga đã thiệ thại 1.456 xetăng, 3.573 xe bọc thépốọc thépỻᑇ3.

Ngacảnh báon guy cơ đối đầu trực tiếp với Mỹ

Ati sứ nga tại mỹ anatoly antonov cho rằng việc mỹ tiếp tục bơm vũ khí chính quyền kyiv có tể dẫn ến cuộc ối ầu quân sự trực tiếp giữa Moscow và Washington – Hai Siêu Cường Hạ L NH Và Washington – Hai Siêu Cường Hạ L NH Và Washington – Hai Siêu Cường Hạ L NH Và Washington – Hai Siêu Cường Hạ L NH Và Washington – Hai Siêu Cường Hạ L NH Và Washington – Hai Siêu Cường Hạ L NH Và Washington – Hai Siêu Cường Hạ L NH Và Washington – Hai Siêu Cường Hạ L NH Và Washingt Newsweek.

Theoông, vì muốn N gathất bại, giới tinhhoa Mỹ đã liên tục bơm vũkhí chochính qu yền Kiev. „Rõràng đâi là con đường dẫn đến một cuộc đối đầu quân sự trực tiếp giữa các cường Điề

Theoông、Ngađãrấtkiên​​nhẫnvàdànhrấtnhiềuthờigiangiảithíchchophươngTâyrằngMoscowkhôngthểchấpnhậnnhậnnh ÔngnóithêmrằngNgađãcảnhbáosẽđáptrả“mạnhmẽvàtươngxứng”、nhưngphươngTâyđãcốgắ

„Mứi thứ đều có giới hạn củ anó”-vứ đại sứ nhấn mạnh.

Belarus este singura țară din lume care are un „vũkhí mới” în Ucraina

Hãng tông tấn BelTA ngày 17-6đưatin Tổng thống Belarus-ông Alexander Lukashenko đã cảnh báorằng nếu Kyiv tấn công các T Trên lãnh thổ của Nga, Moskow

“Phia Ukraine đang kêu gọi phương tây cung cấp vũ khí tầm xa ể tấn công các tp trên lãnh thổ của nga như kursk, Rostov, Orel, Belgorod Và Các thành Phố LÂN CậN, BELGOROD Và Các Lag Lậ Lỳn. „-ông Lukashenkonói.

Ông Lukashen konói rằng N gasẽsử dụng vũkhí hoàntoàn mới trong trườn ghợp này, cântec nói rõđó là loại vũkhí nào. Ông khẳng địnhrằng vũkhí mới sẽ “được sử dụng để đối phó Kyiv vàn hững người đư

You may also like

Để lại một bình luận