Trang chủ Thế giới Vừa đến Ukraine, rốc két phóng loạt Mỹ được tung ngay vào chiến sự

Vừa đến Ukraine, rốc két phóng loạt Mỹ được tung ngay vào chiến sự

qua admin
0 nhận xét

Hìnhảnh được cholà hệ thống pháo tầm x acủa Mỹ cung cấpcho Ucraina đang khaihỏa

ảnh chụp mànhình Recunoașterea armatei

Theotran Percepția militarăLínhtìnhnguyện Pavlo Narozhnyy tại Ucraina vừ atungrađoạnphimcho thấy cá chệthống rốc cét pháo binh cơđộng cao (HIMARS) M 142 củ a Mỹ gửi đến Ucraina đã đượ clự clượng nước này sử dụng trong chiến đấu.

Mỹ hiện cam kết viện trợ anningần 6,8 tỉ USDcho Ucraina kể từ đầun hiệm kỳ của Tổng thống Joe BidenBao gồ mgần 6, 1 tỉ USD kể từ đầu chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga.

Hệ thống tên lửa phón gloạt HIMARS Ucraina Ucraina cùng 60 binh sĩđã qua huấn luyện

Trong những đợt viện trợ quân sự m4icó 4 hệ thống HIMARS (M142), 36.000 viên đạn 105mm, 18xe chiến thuật để kéopháo 155mm, 1.200 súng phu, gúng 00, gúng

Với tầm bắn 70km, hệth ống HIMARS được cho là có lợi thế thự c sự hơn cá chệ thống phón grốc cét cón

Một lợi thếnữ alà HIMARS có thể phón grốc cét dẫn đường. Mỹ và Anhđã cung cấpcho Ucraina hệ thống rốc cét dẫn đường có độ chính xác caohơn rốc cét đạn đạo.

Trướcđó, Bộ trưởng Quốc phòng Ucraina Oleksii Reznikovngày 23,6 chohay Ucraina sự biến chyuyển.

\ n

Một ngày sauđó, mạng xã hội xuấth iện hìnhảnh vũkhí nà y khaihỏa, được cholà gần hoặc bên trong vùng Don basssphía đông Ucraina, theo Forbes..

Mỹ tiết lộloại tên lửa sẽ cung cấp cùng hệ thống HIMARScho Ucraina

Himars m142 là phiên bản hiện ại hóa, ược ặt trên xe bánh lốp, nhẹ hơn và nhanh hơn so với phiên bản m270 ặt trên xe bánh xích ược phát trip

Mỗi một hệ thống himars ược gắn sẵn một hộc gồm 6 rốc két dẫn ường 227 mm (m270 mang hai hộc), hoặc một hộc lớn mang một tên lửa chiến thun atums tên tần bầ.

Theo CNN dẫn lời một quanchức Mỹ, Washington dự định sẽ thông báo thêm một đợt viện trợ quân sựcho Ucraina. Gói viện trợ mới sẽ có HIMARS và đạn pháo, với tổng giá trị trong khoảng xấp xỉ 500 triệu USD trở lại.

Xem thêm diễn biến chiến sự Ucraina:

You may also like

Để lại một bình luận