Trang chủ Thế giới WHO khuyến cáo châu Âu đeo khẩu trang trở lại

WHO khuyến cáo châu Âu đeo khẩu trang trở lại

qua admin
0 nhận xét

Trước bối cảnh số can hập viện do Covid tại châu  utăng gấp đôi, WHO kêu gọi các nước đeo khẩutrang lẩut

Giám ốc tổ chức y tế thế giới (cine) khu vực châu Âu hans kluge cho biết các quốc gia nên hành ộng ngay lập tức ể tránh áp ảo hệng y tế vag.

WHObáocáohơnbatriệucamắcCovid-19mớiởchâuÂuvàotuầntrước、chiếmgầnmộtnửatổngsốtrườnghờ Tỷlệnhậpviệnđãtănggấpđôi、gần3,000ngườichếtvìvirusmỗituần、ôngKlugechobiếtngày19/7。

Ông nhận định các nước cần có các “biện pháp ổn định” trong thời kỳ xã hội hoạt động bình thường, chẳng hạn tiêm liều vaccine tăng cường, đeo khẩu trang và tải ki kải kải kải thải kải kải thải kải.

TheoôngKluge、cácnướcnêntiêmliềutăngcườngthứhai(liều4)dànhchonhữngngườibịsuygiảmmiễndịch Ôngcũngkhuyếnghịngườidânđeokhẩutrangtrongnhàvàtrêncácphươngtiệngiaothôngcôngcộng。

“Đôi khi mọi người hỏi liệu virus đã quay trở lại. Nó chưa từng biến mất mà vẫn ở đó, lây lan, biại ạẻi là nđạng HO vđạng HO đĺạn HO”.

Giám đốc WHO khuvực châu Âu Hans Klugephát biể u trong cuộ chọp báo tại Copenhaga, Đan Mạch. : Nh: Reuters

Theo WHO, thế giới đangở tron ​​​​gtình huống tương tự mù aisnămn goái. Khisốcanhiễmgiatăng、sốngườinhậpviệncũngsẽtăngtheo、đặcbiệttrongmùathuđông、khitrườnghọ Kịch bản này đặt ra thách thức to lớn với lực lượng y tế các nước, vốn đã chịu áp lực rất lớn từ việc đối phó với các cuộc khủng hoảng không ngừng kể.

“Xin nhắc lại, thông điệp của tôi với chính phủ và cơ quan y tế các nước là hãy hành ộng ngay ể chuẩn bị cho những tháng tới”, ông kluge nói và cho biết nơi th th th th tháng kluge n. rất mạnh, kèm với đó là Covid-19, gây căng thẳng hệ thống y tế. Kịch bản này sẽ tương tựở Bắc Bán cầu và o mù a suvà mù ađông tới.

WHO bày tỏ lo ngại khi số lượng xét nghiệm hạn chế, các quốc gia ngừng hoặc giảm đáng kể việc giám sát Covid-19, tạo ra điểm mù nguy hiểm trong kiến ​​​​​​thức đối với. ÔngKlugekêugọicácnướctăngcườnggiámsátCovid-19mộtcáchrộngrãidựavàosốlượngngườinhiễm。 Ông coi đâylà “công cụ quantrọng chống lại virus”.

CINE nhận định Covid-19 vẫn là một căn bện n nguyhiểm, có khản ăn ggây tử vong. Các catái nhiễ mn CoV xảy ra thường xuyên hơn do virus tiến hó aliên tục, mỗi lần mắc đều có thể dẫnđ

Thục Linh (Theo Reuters).

You may also like

Để lại một bình luận