Trang chủ Thế giới Yêu bạn gái không bao giờ tẩy trang, chàng trai sốc nặng khi phát hiện tuổi thật-Bạn trẻ

Yêu bạn gái không bao giờ tẩy trang, chàng trai sốc nặng khi phát hiện tuổi thật-Bạn trẻ

qua admin
0 nhận xét

Chủ Nhật, în data de 20.03.2022, ora 13:00 (GMT + 7)

Nhờ không bao giờ tẩy trang, cô Dương–một người phụnữ 50 tuổi, có chồng, con đã lừa được chàng traitrẺ

Sự việchy hữ uxảyraở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cụ thể, vào tháng 6/2021, anh Triệu thông qua mạng xã hội quen biết với một côgái họ Dương, 32 tuổi. Cô Dương là thợ trang điể mđám cưới, thường xu yên trangđiểm chobản thân mỗi khiran goài.

Quavài lầng ặp gỡ, cô Dương chủ động theo đuổi anh Triệ unên haingười ở bên nhau. Vìđểtình cảm fát triển hơn, cũng là đề thuận lợi chocông việc của cô Dương, anh Triệu bỏ việc và

Trong suốt thờ i gianha ingười số ng cùng nhau, cô Dương không bao giờ tẩy trang. Anhtriệucóthắcmắcvàilầnnhưngcôdươnggiảithíchrằng, CôlàMngHềTrangđiểmđámcưới, cóthểphềthựtếlàcôdươglosợ, MộtkhitẩyTrang, ANHRITệUSẽNHậNRATUổITÁCTHậTSựcủacô.

Cô Dương đangkhain hận Hành vitại ồn cảnh sát.

Cô Dương cũng lấy lý docông việc, thường vắng nhà 3-4 ngày / tuần. Thậtra, thời gian này, cô Dương quay về bên chồng con của mình.

Song Chung VOI Anhydrous Triệu, CO Duon cũng NOI Doi Là DJ A Mang Thai, Muon Duon Thai SAU DJO Build DJ U MOI loại Lý Perform NHU Muon MUA Mỹ Fam, giúp Kaiho BAN, de asemenea, GAT, giúp Maiá GAI Lien TIệ TIại Lý Số tiền này được cô Dương dùng và o việc muasắm vật dụng chogia đình.

Rồi một ngày, cô Dương đột ngột cắt liên lạc với anh Triệu, một đi không trở lại. Khiphá thiện bị lừa, anh Triệu quyết định đến đồn cảnh sát báoán.

Tiếpnhậnvụviệc, cảnhsátđvàmớiđcmanhmốivàmớiđây, Họọãtìmthấycôdươngởthà lúcnàythânfậncôdươngượượthânphậncôdươngượượclàmrõ, HoáracôdươngđÃ50Tuổi, Làmộtphụnữcóchồng, con. Cô Dương đã lừ a gạt đượ canh Triệu vì không bao giờ tẩy trang.

Hiện, cô Dương đã bị bắt vì tội lừ ađảo, chiếm đoạt tài sản. Vụ việc đang nhận đượ csự quantâm, chúý củ adư luận.

Nguồn: http: //danviet.vn/yeu-ban-gai-khong-bao-gio-tay-trang-chang-trai-soc-nang-khi-phat-hien-tuoi-tha ..

Gái trẻ khó clặng biết đám cưới với'đại gia bất động sản'là cuộ clừ atình tiền cayđ

Vậy mà đã 4tháng trôi quangười tình củ atôi một đi không trở lại. Tôi cayđắng khibiếtanh chỉ làn hân viên trong một công ty môi gới bất động sản và gia cảnh không có ..

You may also like

Để lại một bình luận