Trang chủ Thể thao 5 cầu thủ trẻ được HLV Kiatisuk chọn đào tạo 4 tháng ở HAGL

5 cầu thủ trẻ được HLV Kiatisuk chọn đào tạo 4 tháng ở HAGL

qua admin
0 nhận xét

Bất chấp nắng nóng, gần 5.000 người hâm mộ đã đến sớm để được tận mắt thấy những ngôi sao HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Minh Vương, Văn Toàn và Dụng Quang Nho tham gia giao lưu cùng 20 cầu thủ tài năng nhất đã lọt vào VCK tuyển chọn Tài năng bóng đá.

Đây là chương trình phối hợp giữa CLB HAGL với nhà tài trợ Red Bull, trực thuộc Công ty TCP Việt Nam. 

Sau 4 địa điểm thi đấu vòng loại là Tiền Giang, Pleiku, Bình Thuận và Cần Thơ, Ban tuyển trạch đã chọn ra được 20 cầu thủ xuất sắc từ hơn 8.000 thí sinh để tham dự VCK tuyển chọn tại TP HCM.

Sự góp mặt của thầy trò HLV Kiatisuk đã mang đến không khí sôi động cho cuộc thi tuyển chọn tài năng bóng đá năm 2022 

HLV Kiatisuk cùng các cầu thủ HAGL như Công Phượng, Minh Vương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Quang Nho đã theo dõi và cùng có những góp ý dành cho 20 thí sinh dự VCK tuyển chọn. 

Sau phần tranh tài quyết liệt với các cầu thủ U17 HAGL, 5 thí sinh xuất sắc nhất đã được HLV Kiatisuk cùng Ban huấn luyện HAGL chấm.

Đó là 5 cầu thủ Phan Hữu Duy, Trần Minh Quang, Lê Hồng Thủy, Drong Phú Thiên Phước và Trần Thanh Sơn. 

Toàn bộ các cầu thủ trúng tuyển sẽ hội quân ở Trung tâm Thể thao Hàm Rồng vào đầu tháng 7 để chờ Ban huấn luyện phân vào các lớp đào tạo của lò HAGL.

Trò chuyện ngay sau khi trúng tuyển khóa đào tạo kéo dài 4 tháng ở lò đào tạo HAGL, cầu thủ Lê Hồng Thủy chia sẻ: “Tình yêu bóng đá đến với tôi vào năm lớp 8, khi xem các anh Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường chơi bóng tại VCK U23 châu Á. Khi biết đến cuộc thi, tôi đã đăng kí và tập luyện rất nhiều, nhất là sau khi lọt vào VCK tuyển chọn, tôi càng tập trung hơn. Ở trận đấu đối kháng với U17 HAGL, khi không thấy có tên ra sân ở hiệp 1, tôi đã nghĩ mình bị loại. Tuy nhiên, thầy Kiatisuk đã tung đội hình còn lại vào sân ở hiệp 2 và tôi đã cố gắng nắm bắt cơ hội của bản thân, cố gắng di chuyển không bóng và thể hiện thật tốt trong những lần chạm bóng. Cảm xúc khi được xướng tên là vô cùng hạnh phúc, tôi sẽ cố gắng khi lên HAGL để không làm phụ lòng của mẹ tôi, người đã lén tôi vào TP HCM đến cổ vũ do sợ con trai bị áp lực tâm lý”.

5 cầu thủ trẻ được HLV Kiatisuk chọn đào tạo 4 tháng ở HAGL - Ảnh 3.

5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất cuộc thi tuyển chọn Tài năng bóng đá năm 2022 

Nhà cầm quân người Thái và Xuân Trường thay mặt đội bóng đã có nhiều chia sẻ thú vị về cuộc thi tuyển chọn tài năng bóng đá năm 2022. 

Trong khi đó, ông Saravoot Yoovidhya – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn TCP – cho biết: “Tại Việt Nam hay Thái Lan, tinh thần thể thao đều rất cuồng nhiệt, những hoạt động như thế này sẽ thắp lên hi vọng đến với bóng đá chuyên nghiệp của nhiều bạn trẻ”.

You may also like

Để lại một bình luận