Trang chủ Thể thao Arsenal thắng mà vẫn lo

Arsenal thắng mà vẫn lo

qua admin
0 nhận xét


Chiến thắng trước Leeds đã giúp Arsenal tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng với 27 điểm, nhiều hơn 4 điểm so với Man City. Thế nhưng, đằng sau chiến thắng ấy, “Pháo thủ” bắt đầu lo lắng về tương lai phía trước.

Arsenal đã rời sân Elland Road với quá nhiều tâm trạng. Cái cách mà họ hướng tới chiến thắng khó khăn hơn so với tưởng tượng. 6 phút bù giờ ở trận đấu vừa qua là từng khoảnh khắc trái tim những người Arsenal như muốn thắt lại.

Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như Gabriel Magalhaes không có tình huống chơi xấu với Patrick Bamford trong lúc không thực sự cần thiết. Mọi thứ không dừng ở mức truy cản, Gabriel còn dùng chân chơi xấu với đối thủ (khi nằm xuống sân). 

Ban đầu, trọng tài Chris Kavanagh đã chỉ tay vào chấm phạt đền và rút thẻ đỏ đuổi Gabriel. Dù vậy, sau khi mất khá nhiều thời gian theo dõi VAR, ông đã quyết định “bẻ còi” và chỉ dành thẻ vàng cho trung vệ của Arsenal.

Bình luận trên BBC Sport, chuyên gia Garth Crooks tỏ ra khó hiểu: “Tại sao quyết định rút thẻ đỏ với Gabriel lại bị hủy bỏ. Tới nay vẫn là bí ẩn. Tôi không hiểu trọng tài trao đổi những gì với trợ lý. VAR đã thay đổi quyết định của trọng tài”.

Nói gì thì nói, đó vẫn là chiến thắng đầy may mắn của Arsenal. Trước đó, họ cũng phải chịu phạt đền khi Saliba để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng rất may, Bamford lại thực hiện không thành công.

Tất nhiên, không thể kỳ vọng trận đấu nào Arsenal cũng chơi hay và thắng áp đảo đối thủ. Thế nhưng, những sai lầm xuất hiện trong hàng thủ của CLB giống như một lời cảnh báo. Nó tới hết sức vô duyên và khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu.

Lần đầu sau nhiều năm, Arsenal tận hưởng cảm giác của đội đầu bảng lâu tới vậy nhưng chẳng ai dám chắc họ sẽ duy trì được phong độ đó trong bao lâu. Cảm giác trên ngôi đầu bảng không bao giờ dễ chịu với những kẻ không có tâm lý tốt. Dù sao, Arsenal vẫn có quyền mơ nhưng chính họ cần phải nhìn nhận lại bản thân, để tránh những điều đáng tiếc giống như tình huống của Gabriel.

Sự cố khiến trận đấu của Arsenal hoãn lại 40 phút

Sau khi trận đấu giữa Leeds và Arsenal kéo dài 3 phút, trọng tài Kavanagh đã bất ngờ cho dừng trận đấu. Nguyên nhân bởi sân Elland Road gặp sự cố mất điện và khiến tổ trọng tài gặp vấn đề trong việc giao tiếp công nghệ trong trận đấu. 

 

You may also like

Để lại một bình luận