Trang chủ Thể thao Báo Indonesia hoài nghi năng lực cầm quân của HLV Shin Tae Yong

Báo Indonesia hoài nghi năng lực cầm quân của HLV Shin Tae Yong

qua admin
0 nhận xét

HLV Shin Tae Yong vẫn tỏ ra cay cú khi đội tuyển U19 Indonesia do ông dẫn dắt bị loại cay đắng từ vòng bảng. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, chiến lược gia người Hàn Quốc đăng tải clip về trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan ở lượt cuối vòng bảng giải U19 Đông Nam Á nhằm tìm kiếm sự đồng cảm từ người hâm mộ.

Sau thất bại ở AFF Cup 2022, HLV Shin Tae Yong tiếp tục bị hoài nghi năng lực khi để đội tuyển U19 Indonesia bị loại ngay từ vòng bảng (Ảnh: Bola).

Tuy nhiên, truyền thông Indonesia lại thẳng thừng chỉ trích ông Shin Tae Yong sau thất bại của đội tuyển U19 Indonesia. Tờ Bola của nước này có bài viết hoài nghi về khả năng dẫn dắt của chiến lược gia người Hàn Quốc với tiêu đề: “30 tháng không thắng, Việt Nam và Thái Lan vẫn là bóng ma với Shin Tae Yong ở đội tuyển quốc gia Indonesia”.

Theo tờ báo này, kinh nghiệm lâu năm trên cương vị HLV đẳng cấp thế giới của Shin Tae Yong bất ngờ bị đặt dấu hỏi sau AFF Cup 2022. Nguyên nhân là do HLV người Hàn Quốc luôn gặp khó khăn khi đánh bại Việt Nam và Thái Lan.

Thành tích tồi tệ của chiến lược gia người Hàn Quốc in dấu đậm nét khi ông dẫn dắt đội tuyển quốc gia Indonesia ở mọi cấp độ. Gần đây nhất, Shin Tae Yong cùng đội tuyển U19 Indonesia đã thất bại trước Việt Nam và Thái Lan trong việc tranh vé vào bán kết khi cùng bị cầm hòa 0-0.

Những kết quả này đã kéo dài thành tích kém cỏi của Shin Tae Yong trước Việt Nam và Thái Lan. Đã 30 tháng hoặc kể từ khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia Indonesia ở mọi cấp độ vào tháng 12 năm 2019, Shin Tae Yong chưa bao giờ giành chiến thắng trước hai quốc gia này”, tờ Bola viết.

Báo Indonesia hoài nghi năng lực cầm quân của HLV Shin Tae Yong - 2

Việc U19 Indonesia không thắng Việt Nam và Thái Lan đã nối dài chuỗi thành tích tệ hại của HLV Shin Tae Yong (Ảnh: Bola).

Theo thống kê của Transfermarkt, kết quả đối đấu của đội tuyển Indonesia ở các cấp độ dưới thời Shin Tae Yong khi gặp Việt Nam là hai trận thua và hai trận hòa. Còn khi đối đầu với Thái Lan, có hai trận thua và ba trận hòa.

Shin Tae Yong ngay lập tức phải tìm mọi cách và kế hoạch để đánh bại Việt Nam và Thái Lan. Đội tuyển Indonesia ở nhiều nhóm tuổi sẽ luôn gặp hai quốc gia này.

Việt Nam và Thái Lan sẽ là kẻ ngáng đường đối với ĐTQG Indonesia nếu không thể bị đánh bại. Cả hai quốc gia là nguyên nhân thất bại của đội tuyển quốc gia Indonesia trong một số giải đấu.

Tuyển Indonesia tránh được Việt Nam và Thái Lan là điều không thể. Vị trí địa lý của hai quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sẽ luôn là đối thủ của đội tuyển Indonesia“, tờ Bola khẳng định.

You may also like

Để lại một bình luận