Trang chủ Thể thao Báo Indonesia phản ứng sau khi U19 Việt Nam thất bại trước Malaysia

Báo Indonesia phản ứng sau khi U19 Việt Nam thất bại trước Malaysia

qua admin
0 nhận xét

Trong trận đấu bán kết giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam đã bất ngờ thất bại với tỷ số 0-3 trước U19 Malaysia. Kết quả này khiến cho đội bóng của HLV Đinh Thế Nam phải bước vào trận tranh hạng Ba với U19 Thái Lan.

U19 Việt Nam thất bại trước U19 Malaysia ở giải U19 Đông Nam Á (ảnh: VFF).

Tờ Bola có bài viết: “Bị Malaysia đánh bại 3-0, U19 Việt Nam tan giấc mộng lọt vào chung kết”. Trong bài viết, tác giả bình luận: “U19 Malaysia đã tiến vào chung kết giải U19 Đông Nam Á sau khi giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước U19 Việt Nam.

Ở trận đấu này, U19 Malaysia đã kiên nhẫn đáp trả những pha tấn công của U19 Việt Nam, trước khi tung ra những đòn phản công sắc lẹm. Tới phút 26, U19 Malaysia đã có bàn mở tỷ số do công của Adam Farhan Faizal. Phút 70, U19 Malaysia tiếp tục có bàn thắng do công của Muhammad Haikal Sahar.

Hai bàn thua khiến cho U19 Việt Nam thi đấu với tâm lý chán nản, nặng nề. Họ tiếp tục dồn ép các cầu thủ U19 Malaysia trong vô vọng. Hệ quả, tới phút 85, U19 Việt Nam thủng lưới thêm bàn nữa. Đội bóng của HLV Đinh Thế Nam tan mộng vào bán kết sau nỗi thất vọng cùng cực”.

Báo Indonesia phản ứng sau khi U19 Việt Nam thất bại trước Malaysia - 2

Sau thất bại này, U19 Việt Nam sẽ bước vào trận tranh hạng Ba với U19 Thái Lan (ảnh: VFF).

Tờ báo này cũng dẫn lời HLV Đình Thế Nam khi cho rằng U19 Việt Nam không gặp vấn đề chuyên môn. Tuy nhiên, đội bóng lại không có tinh thần thi đấu tốt do phải chịu sức ép trong vài ngày qua.

Tờ Bola Sport giật tít: “U19 Việt Nam và U19 Thái Lan cùng thua ở vòng bán kết”. Tác giả nhấn mạnh: “U19 Lào đã làm nên lịch sử khi giành vé vào chung kết U19 Đông Nam Á sau chiến thắng trước U19 Thái Lan. Trong khi đó, U19 Malaysia cũng gây bất ngờ khi hạ gục U19 Việt Nam với tỷ số 3-0.

Việc giành chiến thắng trong hai trận bán kết giúp U19 Lào và U19 Malaysia có vé vào chung kết. Trong khi đó, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan bước vào trận tranh hạng Ba”.

Trong bài viết khác, tờ Bola Sport cho rằng U19 Malaysia đã giành chiến thắng “kinh thiên động địa” trước U19 Việt Nam. Đây là kết quả mà không nhiều người hình dung ở thời điểm trước khi trận đấu diễn ra.

Báo Indonesia phản ứng sau khi U19 Việt Nam thất bại trước Malaysia - 3

HLV Đinh Thế Nam cho rằng các học trò đã chịu sức ép nhất định về mặt tâm lý (ảnh: VFF).

Một tờ báo khác của Indonesia là Bola Times đã phân tích ba nguyên nhân thất bại của U19 Việt Nam. Trong đó, họ chỉ ra những yếu tố như tâm lý kém, hàng thủ chắc chắn của U19 Malaysia và lợi thế của U19 Malaysia khi được những người hâm mộ Indonesia ủng hộ.

Tờ CNN Indonesia nhấn mạnh rằng cư dân mạng của Indonesia rất vui mừng khi chứng kiến cả U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đều thất bại trong trận bán kết giải U19 Đông Nam Á.

You may also like

Để lại một bình luận