Trang chủ Thể thao Bị chỉ trích sau những thất bại của tuyển thủ, ‘hậu phương’ có phản ứng gì?

Bị chỉ trích sau những thất bại của tuyển thủ, ‘hậu phương’ có phản ứng gì?

qua admin
0 nhận xét

Trong thi đấu, thắng thua là điều bình thường, kết quả này do nhiều yếu tố ảnh hưởng. Tất nhiên đã ra sân, tuyển thủ nào cũng quyết tâm giành chiến thắng và thất bại là điều không ai mong muốn. Thay vì được an ủi, động viên; nhiều người xem lại có xu hướng chỉ trích tuyển thủ, tìm nguyên nhân để đổ lỗi cho một kết quả không như ý. Tại đây, nhiều bạn gái của các tuyển thủ đã rơi vào trung tâm của những đợt công kích.

Chấp nhận hứng chịu chỉ trích

“Tấm bia đỡ đạn” gần nhất là LyLy Sury. Sau thất bại của V Gaming trước Saigon Phantom,  nữ MC xinh đẹp của Liên Quân Mobile đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, nói về nguyên nhân dẫn đến các trận thua liên tiếp của “Những cánh chim vàng đen”; thay vì bàn đến các vấn đề như phong độ hay chiến thuật người hâm mộ lại chỉ trích Lyly Sury, chỉ vì cô nàng là nửa k của chàng tuyển thủ Quang Hải. 

Ngồi không cũng bị tiếng xấu, cô nàng giãi bày: “Chuyện này nó cũng nằm trong dự tính của mình rồi nên anh em không cần phải lo cho mình đâu. Không đến sớm thì nó cũng đến muộn, yêu tuyển thủ thì phải chấp nhận, lần này nếu mọi người nói mình mà không nói tuyển thủ VGM nữa thì mình ok hết nha. 

Đồng hành với VGM từ lúc còn là một đội tuyển không nhiều người biết tới. Chứng kiến họ thất bại quá nhiều, đến nỗi nó làm mình cứng cáp hơn nên lần này mình không khóc nhè nữa há há”.

Bị chỉ trích sau những thất bại của tuyển thủ, ‘hậu phương’ có phản ứng gì? - Ảnh 2.

Có thể thấy, sự mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực là cách đáp trả của Lyly Sury trước những luồng ý kiến không đáng có. Vốn đồng hành và ủng hộ đội tuyển từ lâu, dù buồn khi bạn trai của mình phải dừng chân tại APL 2022, thế nhưng cô nàng tin tưởng tương lai còn rất nhiều giải đấu tầm cỡ chờ V Gaming và các đại diện Việt Nam chinh phục. 

Mạnh mẽ “phản pháo” anti-fan

Trước đó, hot TikToker Kim Chung Phan (bạn gái của ADC) cũng từng trải qua tình huống tương tự. Cụ thể, có thời gian Team Flash vấp phải những trận thua liên tiếp và khi đó, nhiều ý kiến cho rằng chuyện tình cảm chính là nguyên nhân khiến ADC sa sút. Bạn gái ADC đã lên tiếng đập tan những nghi ngờ. Hot TikToker đăng tải “tâm thư” trên Facebook cá nhân. Cô nàng thẳng tay dằn mặt “fan phong trào” với đặc điểm “thắng thì tung hô, thua lại vùi dập”. 

Bị chỉ trích sau những thất bại của tuyển thủ, ‘hậu phương’ có phản ứng gì? - Ảnh 3.

Hành động này của Kim Chung “ghi điểm” mạnh mẽ. Cô nàng còn được chính mẹ ADC để lại bình luận ủng hộ: “Con ơi cố gắng động viên Chiến nhé. Bảo Chiến không cần phải áp lực đâu, cứ vui mà sống. Tiền giải không quan trọng vì nhà không thiếu tiền, chỉ cần Chiến vui là được và đừng để ý đến fan nói”!

Bị chỉ trích sau những thất bại của tuyển thủ, ‘hậu phương’ có phản ứng gì? - Ảnh 4.

Dù là phương án xử lý như thế nào, người hâm mộ vẫn có thể cảm nhận được tình yêu, những hy sinh và áp lực mà các cô nàng phải chấp nhận khi công khai hẹn hò với bạn trai tuyển thủ.

Mong rằng những thiệt thòi mà các “hậu phương” đã và đang hứng chịu sẽ trở thành động lực để các nam tuyển thủ nỗ lực hơn nữa. Chúc cho các cặp đôi có đủ sức mạnh vượt lên mọi thử thách, đồng hành và gắn kết dài lâu.

You may also like

Để lại một bình luận