Trang chủ Thể thao Chị gái khuyên Ronaldo bỏ giải

Chị gái khuyên Ronaldo bỏ giải

qua admin
0 nhận xét


Katia Aveiro – chị gái của Cristiano Ronaldo – đã đăng đàn khuyên em trai rời World Cup 2022, trở về nhà để đón nhận những cái ôm ấm áp từ gia đình.

Trên trang cá nhân, chị gái thứ hai của Ronaldo viết: “Bồ Đào Nha đã thắng. Cảm ơn Chúa. Những tài năng mới tỏa sáng. Tuyệt vời. Chúng ta sẽ vô địch giải đấu? Tôi cũng tin như vậy. Trên sân, họ hò hét vì Ronaldo. Không phải vì Bồ Đào Nha chiến thắng… Cả thế giới đang dõi theo Ronaldo. Tại sao lại như vậy?

Tôi rất vui vì Bồ Đào Nha đã thắng… (Tôi đã thấy Bồ Đào Nha giành chiến thắng rất nhiều lần). Và ngay cả điều này cũng không làm mất đi sự nhỏ bé của một bộ phận lớn người dân Bồ Đào Nha. Bởi vì họ tiếp tục chửi bới, họ tiếp tục xúc phạm và vô ơn. Thật buồn với những gì tôi đọc và nghe thấy không phải ở Qatar mà ở chính đất nước của mình. 

Tôi thực sự muốn Ronaldo trở về nhà, rời đội tuyển quốc gia và ngồi cạnh chúng tôi để chúng tôi có thể ôm thằng bé và nói rằng mọi thứ đều ổn. Chúng tôi sẽ nói cho Ronaldo về những gì thằng bé đã chinh phục và quê hương của nó.

Tôi thực sự muốn Ronaldo không đến đó nữa, chúng tôi đã chịu đựng đủ rồi (họ sẽ không bao giờ biết Ronaldo vĩ đại như thế nào) và những đứa trẻ không nhận ra thằng bé vĩ đại như thế nào. Trở về nhà, chỉ có nơi này mới có những người hiểu em. Cảm ơn Ronaldo. Cảm ơn. Dù em có quyết định thế nào, cả nhà vẫn ở bên em, cho đến chết. Cảm ơn”.

Katia không phải là thành viên duy nhất trong gia đình Ronaldo phản đối việc HLV Fernando Santos để CR7 ngồi dự bị ở chiến thắng 6-1 của Bồ Đào Nha trước Thụy Sỹ ở vòng 1/8 Wirkd Cup. Trước đó, Elma – chị cả của Ronaldo – đã lên tiếng công kích Santos vì đã “làm nhục” em trai. Ngay đến bạn gái của Ronaldo, Georgina Rodríguez cũng đăng bài tỏ thái độ không hài lòng khi chứng kiến bạn trai ngồi dự bị ở một trận cầu quan trọng.

Hôm qua, tờ Record của Bồ Đào Nha đưa tin Ronaldo dọa rời World Cup 2022 sau khi không được đá chính. CR7 được mô tả sau đó đã “thay đổi quyết định” vì nghĩ cho đội tuyển ở giai đoạn quan trọng. 

Ngay lập tức, LĐBĐ Bồ Đào Nha đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ về sự việc. Họ đăng tải thông báo: “Các thông tin cho rằng Cristiano Ronaldo đe dọa rời đội tuyển quốc gia trong cuộc trò chuyện với Fernando Santos là không đúng sự thật. FPF làm rõ rằng Cristiano không hề đe dọa rời đội tuyển quốc gia ở Qatar”.

Ở tứ kết World Cup 2022, Bồ Đào Nha sẽ gặp Morocco vào 22h00 ngày 10/12 và không loại trừ khả năng Ronaldo sẽ tiếp tục dự bị.

You may also like

Để lại một bình luận