Trang chủ Thể thao Dani Alves thừa nhận lừa dối vợ

Dani Alves thừa nhận lừa dối vợ

qua admin
0 nhận xét

Tây Ban NhaHậu vệ Dani Alves thừa nhận với luật sư rằng không chung thủy với vợ Joana Sanz, nhưng phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục người phụ nữ trẻ tuổi ở hộp đêm tại Barcelona.

Sáng 20/1, Alves bị cảnh sát bắt tại đồn Mossos d’Esquadra de Les Corts, thành phố Barcelona, Tây Ban Nha rồi đưa đến tòa án Ciutat de la Justicia. Kể từ đó, anh bị giam giữ tại nhà tù Brians 1 mà không được tại ngoại. Sau ba đêm, Alves đã được chuyển đến Brians 2 – nơi hầu hết tù nhân bị buộc tội tấn công tình dục.

Nhận tư vấn ban đầu của luật sư Miraida Puente Wilson, Alves thay đổi cách bào chữa và củng cố đội ngũ pháp lý bằng cách thuê Cristobal Martell. Đây là luật sư nổi tiếng người Tây Ban Nha với khả năng dàn xếp ngoài tòa án, từng xử lý các vụ án của nhiều người nổi tiếng như đồng đội cũ Lionel Messi, doanh nhân Jordi Pujol Ferrusola, cựu thủ quỹ Partido Popular Alvaro Lapuerta hay cựu chủ tịch Barcelona Josep Lluis Nunez.


Alves và vợ Joana Sanz.

Sau khi phụ trách vụ án, Martell đã yêu cầu thẩm phán điều tra cung cấp tất cả các lời khai và bằng chứng chống lại thân chủ để nghiên cứu sâu về vụ án. Ưu tiên của vị luật sư này là chuẩn bị kháng cáo và sớm đưa Alves ra tù.

Chia sẻ trên kênh truyền hình Tây Ban Nha Antena 3, Martell cho biết hậu vệ Brazil sẵn sàng chấp nhận bất kỳ điều kiện nào do thẩm phán đưa ra để rời khỏi nhà tù Brians 2 ở Barcelona. Vị luật sư này nhấn mạnh Alves “không ngại” trả tiền bảo lãnh cao, đeo vòng chân theo dõi hay thậm chí xuất hiện trước tòa hàng ngày.

Theo Martell, Alves phủ nhận bất kỳ hành vi tấn công tình dục nào diễn ra vào ngày 30/12 trong nhà vệ sinh của khu vực VIP tại hộp đêm Sutton ở Barcelona, như cáo buộc của người phụ nữ.

Tuy nhiên, Alves thừa nhận với luật sư rằng anh đã không chung thủy với vợ – người mẫu Joana Sanz. Vì thế, hậu vệ 39 tuổi “không ra một phiên bản mạch lạc hơn về sự việc” vì có ý định giấu giếm vợ. “Alves bị sốc”, Martell nói với Hablando Claro. “Alves đang cố che giấu việc anh ta lừa dối vợ”.

Trước đó, Alves đưa ra ba lời khai về sự việc. Đầu tiên, hậu vệ 39 tuổi nói không biết nạn nhân, sau đó nói rằng đã nhìn thấy người phụ nữ này nhưng không có chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, cựu hậu vệ Barca lại thay đổi khi khẳng định chính cô đã chủ động tiến về phía anh.

Alves bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một cô gái khác trong hộp đêm Sutton, Barcelona hôm 30/12. Theo Cadena SER, trong lời khai với thẩm phán, Alves thừa nhận ở trong hộp đêm trong thời gian ngắn và phủ nhận hành vi tấn công tình dục theo cáo buộc của nạn nhân. Những lời khai này, theo các nhân viên điều tra, mâu thuẫn với các bằng chứng mà cơ quan chức năng thu thập được. Camera an ninh của hộp đêm Sutton cũng ghi lại cảnh Alves và người phụ nữ ở trong phòng tắm khoảng 15 phút.

Ngày 26/1, mẹ của Alves, bà Lucia đã đến công ty luật của Martell để tìm hiểu thêm chi tiết về chiến lược bào chữa của Alves. Khi được các phóng viên hỏi có tin Alves vô tội hay không, Lucia đã gật đầu nhiều lần.

Theo báo Tây Ban Nha Marca, Lucia tin vào những lời giải thích của Alves – người thừa nhận không chung thủy với vợ, nhưng khẳng định mối quan hệ luôn có sự đồng thuận – điều người phụ nữ đã phủ nhận. Những người tháp tùng Lucia nhấn mạnh bà bị “choáng ngợp và đau buồn” trước tất cả những thông tin về con trai được công bố hơn một tuần qua. Họ cũng xác nhận Martell chuẩn bị sẵn đơn kháng cáo để xin cho Alves được ra tù.

Theo Marca, các bằng chứng đều chống lại Alves. Vì thế, Martell sẽ cố gắng chứng minh rằng có sự đồng thuận từ phía người khiếu nại để giúp thân chủ tránh bị kết án. Cựu cầu thủ Barca và Juventus hiện đứng trước án tù bốn đến 12 năm.

Hồng Duy

You may also like

Để lại một bình luận