Trang chủ Thể thao Faker đưa ra tiêu chí quan trọng nhất để Liên Minh Huyền Thoại có thể tồn tại dài lâu

Faker đưa ra tiêu chí quan trọng nhất để Liên Minh Huyền Thoại có thể tồn tại dài lâu

qua admin
0 nhận xét

Trong tuần thi đấu thứ 4 thuộc khuôn khổ giải LCK Mùa Hè 2022, nếu những trận đấu đều không có kết quả nằm ngoài dự đoán, thì những sự cố kỹ thuật lại thu hút sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Ngay trong trận đấu giữa T1 và Hanwha Life Esports (HLE), những tưởng sẽ trôi qua bình thường như bao trận đấu khác, thì những lỗi liên quan đến Bảng Ngọc của Gumayusi hay phép Trừng Phạt của Oner đã khiến cả T1 lẫn Ban tổ chức (BTC) LCK gặp vô vàn rắc rối.

Sự việc của Oner đã kéo theo cả một chuỗi những rắc rối cho chính anh, T1 và cả Ban tổ chức LCK

Mới đây, T1 đã bước vào trận đấu với DRX – 1 đối thủ cũng khá mạnh tại LCK Mùa Hè 2022. Tuy vậy, DRX vẫn không phải là đối thủ của Faker và các đồng đội. Trận đấu diễn ra chỉ như một cuộc tập luyện nhẹ nhàng của T1 và chiến thắng 2-0 không có gì quá khó khăn cũng đủ để phản ánh thế trận và sự chênh lệch trình độ giữa 2 đội.

Diễn biến DRX vs T1 – Ván 1 – LCK Mùa Hè 2022 – Tuần 5 Ngày 4

Diễn biến DRX vs T1 – Ván 2 – LCK Mùa Hè 2022 – Tuần 5 Ngày 4

Sau trận đấu, Faker đã có một buổi phỏng vấn cùng nữ phóng viên Ashley Kang. Và trong câu hỏi “LMHT có thể tồn tại đến bao giờ?”, Faker đã khẳng định: “Khi bàn đến câu hỏi liệu LMHT có thể vượt qua thử thách của thời gian, thì em nghĩ việc quan trọng nhất là Riot phải sửa chữa được những lỗi như đã xảy ra trong trận T1 – HLE. Thời gian LMHT tồn tại kéo dài hay không, phụ thuộc vào việc họ sửa lỗi nhanh như thế nào.”

Faker đưa ra tiêu chí quan trọng nhất để Liên Minh Huyền Thoại có thể tồn tại dài lâu - Ảnh 4.

Faker chia sẻ về cách để LMHT có thể tồn tại lâu dài: phụ thuộc vào tốc độ mà Riot xử lý các vấn đề

Đúng như Faker đã chia sẻ, lỗi xảy ra trong các trận đấu chuyên nghiệp tuy rằng không thường xuyên, nhưng đã đánh vào cảm xúc của khán giả và chính các tuyển thủ. Faker còn viện dẫn chính trường hợp của Royal Never Give Up (RNG). Còn nhớ, từ tuyển thủ cho đến người hâm mộ đội tuyển này đều đã thể hiện sự bức xúc khi Riot buộc đội phải đánh lại 3 trận vòng bảng hồi MSI 2022. Mà sự cố thật ra lại đến từ các quyết sách của chính Riot.

Có lẽ, LMHT sẽ tồn tại thêm một thời gian dài nữa. Nhưng, Riot cũng cần phải nhanh chóng khắc phục, không chỉ là lỗi xảy ra trong các trận đấu mà còn từ cách họ xử lý các trường hợp của T1 hay RNG nếu không muốn cộng đồng dần dần quay lưng với LMHT.

https://gamek.vn/faker-dua-ra-tieu-chi-quan-trong-nhat-de-lien-minh-huyen-thoai-co-the-ton-tai-dai-lau-20220717030509297.chn

You may also like

Để lại một bình luận