Trang chủ Thể thao Hé lộ mức lương của Đặng Văn Lâm ở CLB Bình Định

Hé lộ mức lương của Đặng Văn Lâm ở CLB Bình Định

qua admin
0 nhận xét

Ngày 15/8, Đặng Văn Lâm chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với CLB Bình Định tại V-League. Thủ thành đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tới hết mùa giải 2025 ở đội bóng đất Võ.

Giá trị chi tiết bản hợp đồng giữa Đặng Văn Lâm và đội bóng đất võ không được các bên tiết lộ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, mức lương Đặng Văn Lâm nhận được ở CLB Bình Định cao hơn bất cứ cầu thủ nội nào thi đấu ở V-League 2022.

Văn Lâm ký hợp đồng 3,5 năm với CLB Bình Định (Ảnh: Bình Định FC).

Theo đó, Đặng Văn Lâm sẽ nhận mức lương cao như một ngoại binh. Đội bóng được mệnh danh như “PSG Việt Nam” được cho là chi trả mức lương khoảng 17.000 USD/tháng (tương đương gần 400 triệu đồng) cho Đặng Văn Lâm.

Đây thực sự là mức lương “khủng” với một thủ môn ở V-League. Văn Lâm cũng chính là thủ thành nhận mức lương cao nhất ở Việt Nam hiện tại.

Ngoài ra, nhiều thông tin cũng khẳng định Đặng Văn Lâm nhận số tiền lót tay lên tới 600.000 USD (khoảng 13 tỷ đồng), trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng đắt nhất V-League ở thời điểm hiện tại.

Đặng Văn Lâm chia sẻ sau khi ký hợp đồng với CLB Bình Định: “Trước đây, khi thi đấu tại Thái Lan, Nhật Bản là tôi muốn tìm kiếm cơ hội và thử thách cho mình. Còn bây giờ, tôi nghĩ về gia đình nhiều hơn, nên muốn về Việt Nam để thi đấu. Việc được khoác áo Bình Định trong thời hạn 3,5 năm khiến tôi hạnh phúc và háo hức vô cùng”.

Dự kiến trong ngày hôm nay (16/8), Đặng Văn Lâm từ TPHCM bắt chuyến bay tới Bình Định để chuẩn bị cho buổi lễ công bố chính thức, trước khi có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng. Tại đây, Văn Lâm sẽ gặp lại những người đồng đội cũ ở đội tuyển Việt Nam như Đức Chinh, Đình Trọng…

Hé lộ mức lương của Đặng Văn Lâm ở CLB Bình Định - 2

Văn Lâm chắc suất bắt chính ở đội bóng đất Võ (Ảnh: Bình Định FC).

Đặng Văn Lâm có thể ra sân ngay ở vòng 13 của V-League 2022 khi Bình Định tiếp Thanh Hóa trên sân nhà vào ngày 20/8. Hiện tại Bình Định có 4 thủ môn, nhưng gần như chắc chắn tân binh Văn Lâm sẽ là người bắt chính. Anh được đội bóng trao cho chiếc áo số 35.

Việc Văn Lâm trở lại V-League được xem là một bước lùi, nhưng lại là hợp lý. Khoác áo Cerezo Osaka từ năm 2021 nhưng thủ thành Việt kiều chỉ có hai trận được ra sân, nhưng không phải ở giải J-League.

Với tương lai mờ mịt, Văn Lâm về nước là một quyết định rất đúng đắn, giúp anh sớm lấy lại phong độ và chuẩn bị cho ngày trở lại đội tuyển Việt Nam để thi đấu tại AFF Cup 2022.

You may also like

Để lại một bình luận