Trang chủ Thể thao HLV Hàn Quốc muốn Hà Nội FC giữ Thành Chung bằng mọi giá

HLV Hàn Quốc muốn Hà Nội FC giữ Thành Chung bằng mọi giá

qua admin
0 nhận xét


Trong thời gian vừa rồi, nhiều thông tin cho biết Thành Chung đang nhận được lời đề nghị khủng đến từ Bình Định. Hợp đồng giữa Thành Chung và Hà Nội FC sẽ hết hạn vào tháng 9/2022 này. Trước khả năng Thành Chung ra đi, HLV Chun Jae Ho của Hà Nội FC lên tiếng: “Thành Chung là một cầu thủ chất lượng. Tôi cảm nhận trên sân tập, cậu ấy là trung vệ tốt nhất Việt Nam. Tôi mong Hà Nội FC sẽ bằng mọi giá giữ Thành Chung ở lại”.

Ông cũng nói về Quang Hải: “Còn về Quang Hải, cậu ấy là cầu thủ tốt. Quang Hải rất quan trọng nhưng dù sao cậu ấy cũng đã rời đội bóng. Hà Nội FC vẫn còn nhiều cầu thủ khác. Chúng tôi vẫn hướng đến lối đá tấn công, kiểm soát bóng. Tôi muốn Hà Nội FC vừa cầm bóng nhiều, vừa nhanh. Chúng tôi sẽ áp dụng cách tấn công ở biên, nhắm vào nách hàng hậu vệ đối phương. Ngoài ra, Ban huấn luyện chúng tôi cũng sẽ tập thêm cho các cầu thủ cách đá phòng ngự phản công”.

Hôm nay (23/6), Hà Nội FC tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Nam Định vào ngày 26/6 tới đây trên sân Thiên Trường, tại trận đấu bù vòng 4 V.League 2022, HLV Chun Jae Ho nói: “Hà Nội FC đã có quãng thời gian 2 tháng chuẩn bị tốt trước khi mùa giải trở lại. Đội bóng dành 2 tuần tập ở Đà Nẵng, 1 tuần rèn quân tại Hà Nội. Ngoài ra, Hà Nội FC cũng đã có một số trận giao hữu tại Hải Phòng trước khi quay lại thủ đô. Hiện tại, đội gặp một số trường hợp bị chấn thương như Duy Mạnh, Văn Xuân, Djuro Zec. Đây là điều mà tôi sẽ phải suy tính. Ngoài chuyện nhân sự, tôi rất hài lòng về sự chuẩn bị của Hà Nội FC trong thời gian qua”.

Thành Chung tiến bộ vượt bậc trong thời gian gần đây

HLV Chun Jae Ho nói tiếp: “Trận đấu với Nam Định hứa hẹn rất khó khăn với Hà Nội FC. Đội sẽ phải thi đấu trên sân khách. Khán giả Nam Định cổ vũ rất nhiệt tình. Nam Định cũng là đội bóng tổ chức lối chơi rất tốt. Tôi biết họ dùng chiến thuật gì. Tôi sẽ có giải pháp sử dụng chiến thuật hợp lý để Hà Nội FC có kết quả tốt”.

Sau 3 trận đấu, Hà Nội FC có 7 điểm (hai chiến thắng, một trận hòa). Vào ngày 26/6 tới, đội bóng thủ đô sẽ thi đấu trận đấu bù với Nam Định trên sân Thiên Trường. Nếu tận dụng tốt thời cơ này, Hà Nội FC sẽ có 10 điểm và vươn lên dẫn đầu V.League. Khi đấy, đó sẽ là lần đầu tiên Hà Nội FC trở lại ngôi đầu bảng sau 2 năm 3 tháng.

Còn nhớ lần gần nhất đội bóng thủ đô đứng đầu bảng là tại vòng 1 V.League 2020. Cũng bởi một chiến thắng trước Nam Định, với tỷ số 4-2, Hà Nội FC vốn được dẫn dắt bởi cựu HLV Chu Đình Nghiêm đã lên đỉnh bảng. Nhưng đó cũng là lần duy nhất cho đến hiện tại đội bóng này đứng đầu trên BXH giải đấu. 

You may also like

Để lại một bình luận