Trang chủ Thể thao HLV Vũ Tiến Thành vừa về, CLB TP.HCM công bố thưởng mỗi trận thắng 1 tỉ đồng

HLV Vũ Tiến Thành vừa về, CLB TP.HCM công bố thưởng mỗi trận thắng 1 tỉ đồng

qua admin
0 nhận xét

HLV Vũ Tiến Thành đang được tạo điều kiện tốt nhất tại CLB TP.HCM

Cuộc chiến trụ hạng đang chuẩn bị bước vào giai đoạn nóng bỏng nhất. Nhưng nếu những đối thủ trực tiếp như Nam Định, Sài Gòn đều đang tung tay thưởng mạnh từ 1,5 – 2 tỉ đồng cho một chiến thắng thì riêng CLB TP.HCM vẫn “bình chân như vại”.

Khác biệt thấy rõ, khi CLB Nam Định và Sài Gòn đều đang có những kết quả ấn tượng. HLV Vũ Hồng Việt kể từ khi lên thay người đàn anh Nguyễn Văn Sỹ đã có 3 thắng, 1 thua để lấy 9 điểm, gần bằng tổng số 10 điểm có được suốt cả giai đoạn 1 của đội bóng thành Nam.

Tương tự, CLB Sài Gòn từng bị điểm mặt và đứng trước nguy cơ bị “đánh hội đồng” vì thân cô, thế cô nhưng từ khi nhà tài trợ mới nhảy vào, cùng mức thưởng có thể lên đến 2 tỉ đồng cho trận thắng, 1 tỉ đồng kể cả khi hòa cũng đã chơi như lột xác.

HLV Vũ Tiến Thành vừa về, CLB TP.HCM công bố thưởng mỗi trận thắng 1 tỉ đồng - ảnh 2

HLV Trương Việt Hoàng và ông Hữu Thắng đều đã ra đi

Chiến thắng 2-0 trước CLB TP.HCM trong trận derby thành phố vừa qua cho thấy nhiều điều, khi các cầu thủ áo hồng chơi hừng hực như chiến binh dũng cảm trong khi đối thủ hiển thị bộ mặt rệu rã, vô hồn trong trận cầu cuối cùng của HLV Trương Việt Hoàng.

Khi bị đạp xuống đáy bảng, lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định mạnh tay làm lại, khi không chỉ chia tay HLV Việt Hoàng, 2 trợ lý Tuấn Phong, Minh Quang mà còn tạm biệt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng.

\n

Một ê kíp mới đã được thiết lập gồm HLV Vũ Tiến Thành cùng HLV thủ môn Châu Trí Cường cùng 2 trợ lý Lương Trung Tuấn, Lê Quang Trãi. Những thủ tục cuối cùng đang được hoàn thành, chỉ còn chờ ra mắt.

HLV Vũ Tiến Thành vừa về, CLB TP.HCM công bố thưởng mỗi trận thắng 1 tỉ đồng - ảnh 3

CLB TP.HCM động viên đội bóng, muộn còn hơn không

Chưa kịp nhậm chức, HLV Vũ Tiến Thành đã nhận ngay quà ra mắt, khi ban lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định không đứng ngoài xu thế chung nữa, chủ động bơm “doping tiền” để khích lệ cầu thủ.

Một thành viên ban lãnh đạo cho biết mức tiền động viên của CLB TP.HCM sẽ không thể “khủng” như cách CLB Sài Gòn hay Nam Định đang làm, nhưng sẽ không ít chút nào.

Theo đó, trong 8 trận còn lại, nếu CLB TP.HCM thắng sẽ nhận mỗi trận là 1 tỉ đồng tiền mặt. Đến cuối mùa, nếu “Chiến hạm đỏ” thoát đắm thành công thì cả đội sẽ nhận thêm 3 tỉ đồng tiền thưởng. Đó thực sự là hỗ trợ chưa từng có qua các đời thuyền trưởng của “Chiến hạm đỏ”.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Hy vọng rằng với những thay đổi như trên thì HLV Vũ Tiến Thành sẽ nhanh tay vào việc tại CLB TP.HCM, để “Chiến hạm đỏ” thể hiện được bộ mặt giàu sinh khí hơn các đời HLV trước đó.

You may also like

Để lại một bình luận