Trang chủ Thể thao Hồ Tấn Tài ghi bàn, CLB Bình Định đánh bại B.Bình Dương

Hồ Tấn Tài ghi bàn, CLB Bình Định đánh bại B.Bình Dương

qua admin
0 nhận xét

Một thiệt thòi rất lớn cho B.Bình Dương trong trận tiếp CLB Bình Định ở vòng 10 V-League đó là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh không được đăng ký.

Vắng chân sút số một của bóng đá Việt Nam, hàng tấn công của đội bóng đất Thủ mất đi sự sắc bén. Cho dù chính B.Bình Dương là đội mở tỷ số trong trận đấu này, nhưng họ vẫn thua ngược đối phương.

Thanh Thảo mở tỷ số cho B.Bình Dương (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Hồ Tấn Tài ghi bàn, CLB Bình Định đánh bại B.Bình Dương - 2

Nhưng Bình Định vẫn là đội có thực lực tốt hơn (Ảnh: Khoa Nguyễn).

B.Bình Dương vươn lên dẫn trước từ rất sớm. Bóng mới lăn 13 phút, đội bóng đất Thủ Dầu đã dẫn trước. Tận dụng sự mất tập trung của hậu vệ đội Bình Định, Thanh Thảo tung cú sút làm bó tay thủ môn Trần Đình Minh Hoàng của đội bóng đất Võ, ghi bàn giúp B.Bình Dương dẫn trước 1-0.

Ở đầu sân bên kia, Bình Định sử dụng hàng loạt tuyển thủ và cựu tuyển quốc gia, cũng như tuyển thủ và cựu tuyển thủ U23 Việt Nam trong đội hình, gồm các hậu vệ Trần Đình Trọng, Đỗ Thanh Thịnh, Hồ Tấn Tài, Adriano Schmidt, tiền vệ Đỗ Văn Thuận, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú. 

Đó là chưa kể các ngoại binh quen mặt tại V-League gồm tiền đạo Jermie Lynch và tiền vệ Hendrio Da Silva trên hàng tấn công.

Hồ Tấn Tài ghi bàn, CLB Bình Định đánh bại B.Bình Dương - 3

Trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt giúp cho hàng thủ của Bình Định đứng vững trước B.Bình Dương (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Với lực lượng vừa nêu, không ngạc nhiên khi đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng sớm lấy lại thế trận và tìm thấy bàn thắng san bằng tỷ số.

Phút 16, sức ép của các cầu thủ Bình Định buộc hậu vệ Anh Tài của B.Bình Dương lúng túng đá bóng vào lưới nhà, giúp đội bóng đất Võ có bàn gỡ hòa 1-1.

Sau bàn thắng này, Bình Định là đội đá hay hơn, để rồi họ có bàn thắng thứ hai ngay đầu hiệp hai. Phút 46, hậu vệ trái Thanh Thịnh tạt bóng để Xuân Nam đánh đầu vào lưới thủ môn Trần Đức Cường, ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho Bình Định.

Hồ Tấn Tài ghi bàn, CLB Bình Định đánh bại B.Bình Dương - 4

Hậu vệ Hồ Tấn Tài góp một bàn trong chiến thắng của đội Bình Định (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Hồ Tấn Tài ghi bàn, CLB Bình Định đánh bại B.Bình Dương - 5

Tiền đại Xuân Nam cũng có một bàn trong trận này (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Chưa hết, đến phút 50, chính Hồ Tấn Tài có pha lốp bóng điệu nghệ qua đầu thủ môn Trần Đức Cường của B.Bình Dương, ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 cho đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng.

Nhưng sau đó chỉ 2 phút, Tấn Tài lại phạm lỗi với Wellington Cruz của B.Bình Dương trong vùng cấm địa, trọng tài Đỗ Thành Đệ cho đội chủ nhà được hưởng phạt đền.

Từ chấm 11m, Eydison dứt điểm thành công, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho đội bóng của HLV Đặng Trần Chỉnh.

Hồ Tấn Tài ghi bàn, CLB Bình Định đánh bại B.Bình Dương - 6

Chiến thắng của Bình Định là hoàn toàn xứng đáng (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Hồ Tấn Tài ghi bàn, CLB Bình Định đánh bại B.Bình Dương - 7

Còn với B.Bình Dương, trận thua khiến họ bị nhóm cuối bảng áp sát (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Nhưng đó là tất cả những gì B.Bình Dương làm được trong trận đấu này. Không có thêm bàn thắng nào được ghi trong khoảng thời gian còn lại, và B.Bình Dương thua chung cuộc 2-3.

Thất bại này khiến B.Bình Dương rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Night Wolf V-League 2022, với 9 điểm sau 9 trận (B.Bình Dương đá ít hơn một số đội một trận). 

Còn với Bình Định, đội bóng đất Võ hiện có 14 điểm, cũng sau 9 trận, tạm xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng.

You may also like

Để lại một bình luận