Trang chủ Thể thao Hoàng Anh Gia Lai tuân thủ các quy định của VPF, sẵn sàng dự V-League 2023

Hoàng Anh Gia Lai tuân thủ các quy định của VPF, sẵn sàng dự V-League 2023

qua admin
0 nhận xét

Trong công văn xuất hiện đêm 1/2, do Giám đốc điều hành (GĐĐH) Nguyễn Tấn Anh ký, phía CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết, họ sẽ tuân thủ các quy định về việc không quảng cáo cho ngành hàng nước tăng lực tại V-League 2023, vì ngành hàng này trùng với ngành hàng đang quảng cáo cho toàn bộ giải đấu.

Công văn của phía Hoàng Anh Gia Lai có nội dung: “Trên trang phục thi đấu và tập luyện của đội Hoàng Anh Gia Lai chỉ in logo Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt”.

Hoàng Anh Gia Lai xác nhận chỉ in logo và tên nhà tài trợ Carabao trên áo đấu và trang phục tập luyện, không ghi bất cứ dòng nào về “nước tăng lực” để không “đụng hàng” với nhà tài trợ của giải (Ảnh: Hoàng Anh Gia Lai FC).

“Trên bộ nhận diện giải đấu in logo Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt). Nội dung các bảng quảng cáo trên sân Pleiku, sử dụng hình thức chạy logo và sản phẩm Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt)”, công văn viết thêm.

Cũng theo công văn nói trên, các hoạt động bên lề mà Hoàng Anh Gia Lai tổ chức cho nhà tài trợ Carabao, không thực hiện ở sân thi đấu chính thức của giải, thay vào đó thực hiện ở địa điểm khác. Điều này xem như không vi phạm quy định không được quảng cáo cho ngành hàng nước tăng lực do VPF đưa ra.

Trước đó, trong ngày 31/1, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), kiêm Tổng giám đốc (TGĐ) VPF (đơn vị quản lý giải V-League) Nguyễn Minh Ngọc cho biết: “VPF không cấm Hoàng Anh Gia Lai quảng cáo cho nhà tài trợ. Chúng tôi chỉ yêu cầu Hoàng Anh Gia Lai không được khai thác ngành hàng nước tăng lực trùng với nhà tài trợ chính của V-League”.

Hoàng Anh Gia Lai tuân thủ các quy định của VPF, sẵn sàng dự V-League 2023 - 2

Công văn của CLB Hoàng Anh Gia Lai gửi VPF, xuất hiện đêm 1/2.

Điều đó có nghĩa là “nút thắt” trong căng thẳng giữa Hoàng Anh Gia Lai và VPF đã được tháo gỡ. Theo đó, phía Hoàng Anh Gia Lai vẫn được quảng cáo cho nhà tài trợ của mình, nhưng không vi phạm quy định và điều lệ giải V-League.

Những ngày qua, dù xuất hiện tranh cãi giữa Hoàng Anh Gia Lai và VPF, đồng thời đứng trước nguy cơ đội bóng có thể bỏ giải, nhưng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai dưới sự chỉ huy của HLV Kiatisuk Senamuang (người Thái Lan) vẫn tập luyện rất nghiêm túc.

Có thể nói họ không bị gián đoạn bởi những yếu tố ngoài chuyên môn xảy ra với đội bóng phố núi trong thời gian vừa rồi. Họ sẽ không gặp vấn đề về mặt phong độ trước khi giải đấu khai diễn vào cuối tuần này.

You may also like

Để lại một bình luận