Trang chủ Thể thao Kết quả bóng đá Bình Dương 1-1 Nam Định

Kết quả bóng đá Bình Dương 1-1 Nam Định

qua admin
0 nhận xét

Có bàn mở tỉ số nhưng Nam Định không thể bảo vệ thành quả trên sân Bình Dương ở vòng 22 Night Wolf V-League 1. Thầy trò HLV Vũ Hồng Việt vẫn nằm trong nhóm nguy cơ xuống hạng.

Highlights Bình Dương 1-1 Nam Định (nguồn: On Football):

Ghi bàn:

Bình Dương: Eydison (48′ pen)

Nam Định: Rodrigo Dias (15′ pen)

Đội hình ra sân

Bình Dương: Sơn Hải (thủ môn), Trung Hậu, Thanh Thảo, Olivier, Dũ Đạt, Thanh Long, Duy Khánh, Văn Vũ, Tiến Linh, Eydison, Welington

Nam Định: Liêm Điều (thủ môn), Phạm Mạnh Hùng, Minh Nghĩa, Viết Tú, Đình Sơn, Xuân Tân, Trung Hiếu, Hạ Long, Rodrigo Dias, Đình Mạnh, Mansaray.

Ảnh: Mai Anh

Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Thu gọn

Hiệp hai có 3 phút bù giờ.

Thu gọn

Đội khách Nam Định đang nỗ lực gây sức ép về phía khung thành của Bình Dương để tìm kiếm bàn thắng định đoạt trận đấu.

Thu gọn

Đình Mạnh của Nam Định thoát xuống bên cánh trái rồi tung cú sút chéo góc, thủ môn Sơn Hải kịp khép góc cản phá.

Thu gọn

Trận đấu đang diễn ra với thế trận khá cân bằng, Nam Định nỗ lực gây sức ép nhưng đội bóng thành Nam không dễ gì đạt được ý đồ.

Thu gọn

BÀN THẮNG! Bình Dương 1-1 Nam Định (Eydison): Tiến Linh bị Mạnh Hùng phạm lỗi trong vòng cấm, trọng tài Hoàng Ngọc Hà lập tức thổi phạt đền cho chủ nhà. Trên chấm 11m, Eydison dễ dàng đánh lừa thủ môn Liêm Điều gỡ hòa 1-1.

Thu gọn

Hiệp hai trận đấu bắt đầu.

Thu gọn

Hiệp một kết thúc với tỉ số 1-0 tạm nghiêng về phía đội khách Nam Định.

Thu gọn

Eydison bên phía Bình Dương dứt điểm căng như búa bổ từ ngoài vòng cấm buộc thủ môn trẻ Liêm Điều phải đấm bóng chịu phạt góc.

Thu gọn

Những phút vừa qua diễn ra với thế trận khá tẻ nhạt, sức ép mà Bình Dương tạo ra là chưa đủ lớn trong khi Nam Định chủ động chơi chắn chắn sau khi có bàn mở tỉ số.

Thu gọn

Tiến Linh và các đồng đội đang tổ chức tấn công tìm kiếm cơ hội gỡ hòa vào lưới Nam Định.

Thu gọn

Liêm Điều đấm hụt bóng từ tình huống đá phạt góc của cầu thủ Bình Dương, may cho Nam Định khi thủ môn của U23 Việt Nam đã kịp thời hóa giải.

Thu gọn

BÀN THẮNG! Bình Dương 0-1 Nam Định (Rodrigo Dias): Nam Định đổi người đá phạt đền, Rodrigo Dias đã không bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số cho đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Vũ Hồng Việt.

Thu gọn

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà thổi phạt đền cho Nam Định sau khi Duy Khánh phạm lỗi với một cầu thủ Nam Định trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Mansaray không thắng được thủ môn Sơn Hải.

Tuy nhiên, trợ lý trọng tài căng cờ báo thủ môn của Bình Dương phạm quy khi thực hiện pha cản phá và cho đội khách được đá lại quả penalty. Sơn Hải lập tức phản ứng với tổ trọng tài nhưng quyết định không được thay đổi.

Thu gọn

Những phút đầu trận diễn ra với tốc độ khá chậm, chưa đội nào tạo ra được pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của nhau.

Thu gọn

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà thổi còi cho trận đấu được bắt đầu.

Thu gọn

Hai đội bước ra sân làm thủ tục trước trận đấu.

Thu gọn


30/10/2022 | 16:21

Đội hình xuất phát Bình Dương vs Nam Định

Thu gọn


30/10/2022 | 15:30

Bảng xếp hạng V-League 2022

Thu gọn

Dữ liệu đang được cập nhật!

You may also like

Để lại một bình luận