Trang chủ Thể thao Mendy cưỡng hiếp 13 phụ nữ trong ‘phòng bí mật’, trẻ nhất mới 17 tuổi

Mendy cưỡng hiếp 13 phụ nữ trong ‘phòng bí mật’, trẻ nhất mới 17 tuổi

qua admin
0 nhận xét


Một bồi thẩm đoàn tại tòa án Chester cho biết, hậu vệ 28 tuổi người Pháp đã lạm dụng sự giàu có và danh tiếng để dụ dỗ các phụ nữ tới ngôi nhà kín đáo của mình ở Cheshire rồi cưỡng hiếp họ bất chấp họ từ chối hoặc quá say để gật đầu đồng ý.

Tòa án cho biết Mendy đã gặp nhiều phụ nữ trong các hộp đêm ở Manchester, thường là với sự giúp đỡ của “người cộng sự” Louis Saha Matturie, 41 tuổi, được gọi là Saha – người đang bị xét xử cùng với ngôi sao người Pháp với nhiều tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục.

Cũng theo bồi thẩm đoàn, Mendy và Saha là những kẻ “thờ ơ nhẫn tâm” với phụ nữ. Hai kẻ này xem các cô gái trẻ như “món đồ chơi dùng một lần” và ném họ đi sau khi thỏa mãn thú tính.

Mở đầu vụ án, công tố viên Timothy Cray nói với bồi thẩm đoàn rằng Mendy là một cầu thủ bóng đá “nổi tiếng” vào thời điểm phạm tội, đã vô địch World Cup cùng đội tuyển quốc gia Pháp. “Những ngày này, sự nổi tiếng thu hút sự chú ý. Sự nổi tiếng cũng mang lại tiền bạc. Và vì điều này, sự giàu có và địa vị của Mendy, những người khác đã sẵn sàng để giúp anh ta có được những gì anh ta muốn”, công tố viên Cray nhận định.

Một trong những công việc của Saha là “tìm kiếm những phụ nữ trẻ và tạo ra những tình huống mà những phụ nữ trẻ đó có thể bị cưỡng hiếp và tấn công tình dục”, Cray nói thêm.

Mendy bị cáo buộc hiếp dâm 13 người trong căn phòng bí mật

Vào tháng 7 năm 2021, Saha đề nghị trả tiền cho một phụ nữ để tham dự bữa tiệc tại nhà của Mendy với một người bạn – thay vì làm việc theo ca tại một hộp đêm. Người phụ nữ sau đó khai với cảnh sát, Mendy đã cưỡng hiếp cô trong phòng chiếu phim của anh ta mà không sử dụng bao cao su. Hai cộng sự của Mendy đã chặn không cho bạn của cô ta tìm kiếm, bồi thẩm đoàn cho biết.

Tòa án đã nghe Mendy và Saha có mục đích chung: “Những phụ nữ này chỉ dùng một lần: những đối tượng dùng để quan hệ tình dục, sau đó ném sang một bên”, Cray nói.

Hai trong số những người phụ nữ nói với cảnh sát rằng họ đã “qua tay” cả hai người đàn ông tại biệt thự trị giá hàng triệu bảng của Mendy, nơi anh ta tổ chức các bữa tiệc hồ bơi. Một người say đến mức cô chỉ phát hiện ra cả hai người đàn ông đã quan hệ tình dục với cô khi tinh dịch của mỗi người được tìm thấy trong quần lót của cô.

Năm người nói rằng họ bị cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục chỉ bởi Mendy và sáu người chỉ bị Saha. Cả hai nghi phạm đều lên tiếng phủ nhận tất cả 22 cáo buộc chống lại họ.

Các hành vi phạm tội của Mendy được cho là đã diễn ra tại biệt thự có kiểm soát của anh ở làng Mottram St Andrew, gần Macclesfield, từ tháng 10/2018 đến năm 2021. Ngôi làng gần nhất, Prestbury, cách đó 15 phút đi bộ dọc theo một con đường nông thôn không có ánh đèn.

Một số phụ nữ nói với cảnh sát rằng họ phải cất điện thoại khi đến biệt thự của Mendy. Rõ ràng điều này là để bảo vệ Mendy và những người khác khỏi sự xâm nhập không mong muốn của phương tiện truyền thông, đồng thời cũng khiến họ không thể kêu gọi cứu giúp. “Tôi tưởng tượng rằng Mendy không muốn Pep Guardiola nhìn thấy anh ta đi chơi muộn trên Instagram với một loạt các cô gái”, Cray nói.

Một người khác nói với các thám tử rằng cô ấy đang trong thời kỳ kinh nguyệt khi bị Mendy cưỡng hiếp. Một phụ nữ, người cáo buộc cả hai người đàn ông về tội hiếp dâm, lúc đó mới 17 tuổi. Chưa kể, hai trong số những người phụ nữ nói rằng Mendy đã cưỡng hiếp họ trong những căn phòng mà họ tin rằng đã bị khóa.

You may also like

Để lại một bình luận