Trang chủ Thể thao Messi không quan tâm lời xin lỗi của võ sĩ quyền anh Mexico

Messi không quan tâm lời xin lỗi của võ sĩ quyền anh Mexico

qua admin
0 nhận xét

Trước đó, một đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Messi đang trong phòng thay đồ của đội tuyển Argentina sau trận đấu với Mexico. Khi ấy, dưới chân Messi, trước mặt cầu thủ này là áo đấu của tuyển Mexico (có lẽ đến từ việc cầu thủ hai đội trao đổi áo cho nhau sau mỗi trận đấu). 

Sau khi clip này xuất hiện, võ sĩ quyền anh người Mexico Canelo Alvarez bày tỏ quan điểm Messi không tôn trọng màu cờ sắc áo của đội bóng Bắc Mỹ, đồng thời đòi “xử lý” Messi.

Messi không quan tâm đến những gì mà người khác nói về khung cảnh trong phòng thay đồ của đội tuyển Argentina (Ảnh: AP).

Tuy nhiên, phát biểu của Canelo Alvarez gặp phải sự phản đối từ giới thể thao trên khắp thế giới. Giới cầu thủ và bình luận viên bóng đá cho rằng Messi chỉ vô tình giẫm phải áo đấu của đội tuyển Mexico, trong quá trình anh ngồi thay giày và ca hát với đồng đội trong phòng thay đồ của đội Argentina.

Ngoài ra, họ còn cho biết, chuyện quần áo vương vãi khắp nơi trong phòng thay quần áo sau mỗi trận đấu là chuyện xảy ra như cơm bữa trong thế giới bóng đá.

Còn về phía các võ sĩ người Argentina, họ cho biết sẵn sàng đánh trả Canelo Alvarez để bảo vệ hình ảnh và danh tiếng của Messi.

“Vì lý do bản quyền, video không thể phát tới các độc giả ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, Dân Trí rất xin lỗi vì sự bất tiện này!”

Các cầu thủ Argentina ca hát sau trận thắng Mexico

Trước phản ứng quá mạnh của dư luận toàn thế giới, võ sĩ người Mexico Canelo Alvarez đã đăng dòng xin lỗi Messi trên trang Twitter của mình: “Những ngày qua, tôi bị cuốn theo niềm đam mê và tình yêu mà tôi dành cho đất nước, thế nên tôi đã đưa ra những bình luận không đúng”.

“Tôi muốn xin lỗi Messi và người dân Argentina. Mỗi ngày chúng ta đều học được những bài học và đây là bài học dành cho tôi” – võ sĩ Canelo Alvarez nói thêm.

Về phía Messi, siêu sao người Argentina dường như không quan tâm đến mọi động thái của Canelo Alvarez từ lúc võ sĩ người Mexico khiêu khích cho đến khi anh này xin lỗi.

Messi chỉ nói lên quan điểm của mình: “Những gì người ta nói thời gian qua là sự hiểu lầm, những người hiểu tôi đều biết rằng tôi không bao giờ thiếu tôn trọng ai cả”.

“Những chuyện đó lại xảy ra trong phòng thay đồ sau trận đấu. Tôi không phải xin lỗi ai cả vì tôi không hề có ý thiếu tôn trọng người dân Mexico nói chung” – tiền đạo nổi tiếng hàng đầu thế giới đang là đội trưởng đội tuyển Argentina khẳng định.

You may also like

Để lại một bình luận