Trang chủ Thể thao Messi và Lewandowski nói với nhau những gì sau trận Argentina – Ba Lan?

Messi và Lewandowski nói với nhau những gì sau trận Argentina – Ba Lan?

qua admin
0 nhận xét

Lewandowski và Messi có pha va chạm với nhau ở cuối trận, Messi hai lần lừa bóng qua tiền đạo người Ba Lan. Lewandowski hai lần phạm lỗi, nhưng đến lần thứ hai trọng tài mới cắt còi. Lewandowski sau đó xin lỗi siêu sao người Argentina, nhưng Messi ngó lơ.

Sau trận đấu, Lewandowski tiến lại gần Messi một lần nữa. Lần này, Messi và Lewandowski to nhỏ gì đó với nhau. Họ dùng tay che miệng và thì thầm vào tai nhau, khiến cho các chuyên gia đọc lời thoại qua khẩu hình gặp khó khăn trong việc “giải mã” hai ngôi sao này đang trao đổi những gì với nhau.

Messi 2 lần lừa bóng qua Lewandowski ở cuối trận Argentina – Ba Lan (Ảnh: Reuters).

Ở khu vực phỏng vấn nhanh Mixed Zone bên trong đường hầm sân vận động, các phóng viên đã đặt hỏi với Messi về những gì mà anh và Lewandowski trao đổi với nhau.

Đáp lại, Messi nói tránh: “Không có gì đáng bàn trong câu chuyện này cả, anh ấy không nói tiếng Tây Ban Nha. Với tôi, những gì xảy ra ở trên sân nên để lại trên sân”.

Riêng tờ Ole của Argentina cho rằng Lewandowski muốn xin lỗi Messi. Không chỉ vì pha va chạm trước đó ít phút, mà còn vì những gì mà Lewandowski từng bình luận về cầu thủ người Argentina trong năm ngoái.

Năm 2021, Lewandowski đã có những phát biểu không hay nhắm vào Messi, sau khi Messi được trao danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu 2020, thay vì Lewandowski, như những gì tiền đạo người Ba Lan hình dung.

Messi và Lewandowski nói với nhau những gì sau trận Argentina - Ba Lan? - 2

Lewandowski ôm lấy Messi, thì thầm vào tai siêu sao người Argentina sau khi trận đấu giữa Argentina và Ba Lan kết thúc (Ảnh: EPA).

Đáp lại thái độ của Lewandowski, Messi chỉ nói đơn giản: “Cứ để Lewandowski nói những gì anh ấy muốn, tôi không có hứng thú quan tâm. Tôi muốn nghe lời nói chân thành từ một cầu thủ vĩ đại, chứ không phải những lời sáo rỗng”.

Ngay sau phát biểu có phần lạnh nhạt vừa nêu của Messi, Lewandowski khi đó vội thanh minh: “Mọi thứ dường như đang bị hiểu sai, tôi chưa bao giờ nói những lời không chân thành nhằm vào Messi. Tôi chúc mừng Messi giành Quả bóng vàng năm 2020”.

“Những gì Messi nói về tôi ở lễ trao giải Quả bóng vàng tại Paris thực sự khiến tôi cảm thấy hạnh phúc” – Lewandowski hạ giọng.

Từ những khúc mắc mà 2 người đã có trước đó, tờ Ole của Argentina cho rằng Lewandowski thật sự muốn làm lành với Messi, khi đôi bên có dịp chạm trán với nhau trong một trận đấu ở World Cup. Đấy chính là lý do mà Lewandowski đã chủ động tiến đến bên Messi, trò chuyện thân mật, thậm chí còn ôm siêu sao người Argentina sau trận đấu tối qua.

You may also like

Để lại một bình luận